Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

RockTree Capital tiết lộ tương lai tiền điện tử Cyberpunk trên website mới

Quỹ đầu tư tiền điện tử và đồng thời là ngân hàng thương mại hàng đầu có trụ sở tại Bắc Kinh, RockTree Capital thông báo ra mắt website của mình, giới thiệu khái niệm film-noir tương lai: Thành phố tiền điện tử Cyberpunk. Cảnh quan thành phố trên trang web thể hiện tầm nhìn của RockTree, nơi Web3 đã trở nên phổ biến, kết hợp công nghệ, tài chính và văn hóa. Trang web, lấy bối cảnh về sự kiện halving thứ 11 của Bitcoin trong tương lai, được xây dựng dựa trên ý tưởng của phong trào cypherpunk, thông qua việc ủng hộ sử dụng rộng rãi các công nghệ phân cấp và nâng cao quyền riêng tư như một con đường dẫn đến chủ quyền và tự do cho con người ở khắp mọi nơi.

Với tư cách là nhà đầu tư giai đoạn đầu, RockTree Capital đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiếp cận thị trường của các dự án được đầu tư. Thông qua các chiến lược siêu địa phương hóa và các sáng kiến xây dựng cộng đồng cơ sở, RockTree đã trao quyền cho các nhà sáng lập và dự án mới nổi có thể phát triển mạnh ở cả thị trường phương Tây và phương Đông. Tận dụng mối quan hệ sâu sắc với các tổ chức tiền điện tử, quỹ vốn hợp tác và đối tác Web3 hàng đầu trong khu vực , RockTree đầu tư và đẩy nhanh sự phát triển của các dự án; từ Cơ sở hạ tầng, DeFi, Cross-chain và Hệ sinh thái Bitcoin.

Được thành lập bởi nhà đầu tư có tầm nhìn xa là Omer Ozden và có trụ sở chính tại Bắc Kinh – Trung Quốc, RockTree Capital hoạt động như một cầu nối tiền điện tử giữa phương Tây và phương Đông nhằm thu hẹp khoảng cách về con người, văn hóa, vốn và truyền thông giữa các thị trường này. RockTree là hiện thân của sự hợp nhất các thị trường tiền điện tử phương Tây và phương Đông, đồng thời mang lại lợi ích cho các khoản đầu tư trong danh mục của mình, bao gồm cả những danh mục đầu tư khác: dYdX, The Graph, Chainlink, Fantom, Pocket, Maple, Covalent, Axelar, Eclipse và BEVM.

Omer Ozden, Người sáng lập và Chủ tịch của Web3, cho biết: “RockTree tập trung vào các khía cạnh con người của Web3. Ngoài việc thống nhất sự hợp tác của những thực thể hàng đầu trong thị trường tiền điện tử phương Tây và phương Đông, sức mạnh cốt lõi của chúng tôi là xác định các dấu hiệu thành công đối với Người sáng lập và Nhóm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp khoa học thần kinh hành vi tiên tiến để xác định trí tuệ cảm xúc, khả năng thực thi và tính chính trực của Người sáng lập. Chúng tôi không chỉ ưu tiên đổi mới công nghệ mà còn ưu tiên những cá nhân đứng sau sự đổi mới đó, tâm lý và trình độ nhận thức của họ. Và chúng tôi mời những dự án đó vào hệ sinh thái quốc tế đáng tin cậy của chúng tôi, để dự án có thể mở rộng quy mô nhanh chóng ở thị trường nước ngoài, thay vì cố gắng tìm ra nó một cách tự nhiên thông qua những thử nghiệm”.

Trang web Cyberpunk Crypto City đại diện cho tầm nhìn hướng tới tương lai của RockTree trong nhiều thập kỷ tới, nơi công nghệ Web3 và tài sản kỹ thuật số thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của mọi người và tài chính phi tập trung trở thành một sản phẩm tiêu dùng phổ biến, như nước ngọt hoặc kẹo cao su, mang đến sự phổ biến thực sự của tài chính. Người dùng truy cập vào trang web Cyberpunk Crypto City sẽ đắm mình trong một film-noir mang màu sắc cổ điển, có phiên bản song ngữ tiếng Anh và tiếng Trung và được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Trải nghiệm tương lai của ngành tài chính tại Thành phố tiền điện tử Cyberpunk của RockTree Capital và cùng chúng tôi định hình chương tiếp theo của quá trình đổi mới Web3.

Giới thiệu về RockTree Capital

RockTree Capital là một quỹ đầu tư tiền điện tử và là ngân hàng thương mại hàng đầu có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Các công ty trong danh mục đầu tư của chúng tôi được trải qua sự tăng trưởng quy mô tại các thị trường châu Á thông qua Chương trình Tăng tốc RockTree, bằng cách kết hợp các chiến lược tiếp cận thị trường bản địa hóa và xây dựng một cộng đồng lâu dài cấp cơ sở. RockTree đầu tư vào các dự án tiền điện tử hàng đầu và giúp xây dựng Decacorns trong các lĩnh vực Cơ sở hạ tầng, DeFi, Cross-chain và Hệ sinh thái Bitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Plume Network (một RWA Lớp 2) huy động thành công 10 triệu USD tại vòng Seed Funding từ Haun Ventures, Galaxy Ventures và các...

Plume đã ghi nhận ​​hơn 80 dự án RWA, trải rộng trên các mảng như sưu tầm, tài sản thay thế, tổng hợp, hàng...

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Bài viết liên quan