Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robert Kiyosaki nhắc mọi người nên mua Bitcoin trước khi nền kinh tế Mỹ sụp đổ

Robert Kiyosaki

Khi khối BRICS tìm cách giảm bớt sự phụ thuộc quốc tế vào đồng bạc xanh, một nền kinh tế Mỹ đã dự đoán nước này sẽ phá sản cùng với sự sụp đổ thị trường bao trùm. Robert Kiyosaki đã lên X (trước đây là Twitter) để chia sẻ về tiên lượng khá đáng lo ngại.

Kiyosaki được biết đến là tác giả của bộ sách Cha Giàu, Cha Nghèo . Doanh nhân Mỹ mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về hướng đi đáng lo ngại của Hoa Kỳ. Cụ thể, ông lưu ý rằng khoản nợ ngày càng tăng của Mỹ là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ khủng khiếp đối với nền kinh tế nước này.

Robert Kiyosaki dự đoán Mỹ sẽ phá sản và thị trường sụp đổ

Trong suốt năm qua, triển vọng kinh tế toàn cầu đã thay đổi rất nhiều. Khi liên minh kinh tế BRCIS ngày càng phổ biến, một loạt quốc gia đã tìm cách giảm bớt sự phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ. Hơn nữa, quyết định này được đưa ra khi đồng tiền đang ở trạng thái mong manh trong bối cảnh kinh tế vĩ mô suy thoái.

Giờ đây, một tiếng nói nổi bật của Mỹ đã chia sẻ những kỳ vọng khá khó chịu của mình đối với nền kinh tế. Quả thực, khi khối BRICS thúc đẩy đa dạng hóa nền kinh tế toàn cầu, một nhà kinh tế Mỹ đã dự đoán về sự phá sản và một sự sụp đổ thị trường trên diện rộng. Cuối cùng, ông đã dự báo một sự sụp đổ lớn đối với đồng đô la Mỹ.

Robert Kiyosaki dựa vào X để dự đoán rằng “mọi thứ bong bóng, cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản đều sắp sụp đổ”. Ngoài ra, ông còn quan sát thấy sự mong manh của cuộc khủng hoảng nợ ở Hoa Kỳ. Thật vậy, ông lưu ý rằng “nợ của Mỹ [đang] tăng thêm 1 nghìn tỷ USD sau mỗi 90 ngày”.

Hơn nữa, Kiyosaki sau đó còn tuyên bố rằng đất nước sẽ phá sản vì những diễn biến đó. Hơn nữa, ông lưu ý các loại tài sản có thể quan trọng nhất trong việc bảo vệ công dân khỏi sự cố tiềm ẩn này. Cụ thể, ông chỉ ra vàng, bạc và bitcoin là tài sản trú ẩn quan trọng nhất cần tiết kiệm.

Trong suốt năm qua, BRICS đã thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu nhằm tăng cường mua vàng. Nhiều quốc gia, lo sợ cho số phận cuối cùng của nền kinh tế Mỹ và đồng đô la Mỹ, đã tìm cách đa dạng hóa lượng nắm giữ của mình. Sau đó, các ngân hàng trung ương đã đi theo liên minh kinh tế trong việc mua kim loại quý để củng cố nguồn dự trữ của họ.

Ngoài ra, một loạt quốc gia trên thế giới đã chuyển sang nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiền kỹ thuật số. Nhiều người đã chấp nhận Bitcoin, trong khi nhiều người khác đang quan sát cách truyền tải công nghệ đầy hứa hẹn này vào nền kinh tế của họ.

Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện đáng chú ý trong tháng 4

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan