Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ đạt 350.000 USD: Đây là thời điểm

Trong một tweet gần đây, Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn “Rich Dad Poor Dad” và là một nhân vật nổi bật trong thế giới tài chính, đã đưa ra dự đoán táo bạo về giá tương lai của Bitcoin.

Theo Kiyosaki, ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức đáng kinh ngạc 350.000 USD vào ngày 25 tháng 8 năm 2024. Trong khi một số người có thể coi dự đoán này là quá lạc quan hoặc thậm chí là “mồi nhử của những kẻ ngu ngốc”, Kiyosaki nhấn mạnh rằng đó không phải là lời nói dối mà là một ý kiến, một suy đoán và mục tiêu mà anh ta mong muốn trở thành hiện thực.

Sự tin tưởng của Kiyosaki vào khả năng tăng giá tiềm năng của Bitcoin không xuất phát từ sự chắc chắn về bản thân tiền điện tử mà là từ quan điểm của ông về giới lãnh đạo hiện tại ở Hoa Kỳ.

Ông bày tỏ niềm tin vào sự kém cỏi của Tổng thống Biden, Bộ trưởng Tài chính Yellen và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell, gọi họ là “3-Stooges ngoài đời thực”. Chính sự kém cỏi được nhận thấy này đã thúc đẩy niềm tin của Kiyosaki vào sự thành công trong tương lai của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Đa dạng hóa với Ethereum và Solana

Ngoài quan điểm lạc quan về Bitcoin, Kiyosaki cũng tiết lộ rằng ông tiếp tục tích lũy các loại tiền điện tử nổi bật khác, như Ethereum và Solana. Anh ấy nói: “Tôi tiếp tục mua thêm Bitcoin, Ethereum và Solana vì khá chắc chắn giá của chúng sẽ tiếp tục tăng”.

Dòng tweet của Kiyosaki cũng đóng vai trò như một lời cảnh báo cho những người theo dõi anh, kêu gọi họ tự bảo vệ mình khỏi những gì anh cho là sự kém cỏi của ban lãnh đạo hiện tại. Ông khuyên: “Hãy cẩn thận. Mua thêm Vàng, Bạc, Bitcoin, Solana và Ethereum.”

Bằng cách đầu tư vào hỗn hợp những tài sản này, Kiyosaki gợi ý rằng các cá nhân có thể bảo vệ tài sản của mình trước sự bất ổn kinh tế tiềm tàng và hậu quả của những quyết định lãnh đạo kém cỏi. Lời khuyên này phù hợp với triết lý đầu tư tổng thể của ông, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục tài chính và kiểm soát tương lai tài chính của một người.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo