Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robert Kiyosaki cảnh báo đô la Mỹ sẽ sụp đổ nếu BRICS tung ra tiền điện tử

Robert Kiyosaki

Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã đưa ra một tuyên bố cảnh báo về khả năng giảm giá của đồng đô la Mỹ trong trường hợp khối kinh tế BRICS tung ra một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng.

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã đưa ra cảnh báo nghiêm trọng liên quan đến sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ, với lý do lo ngại về khối kinh tế BRICS có khả năng phát triển một loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi vàng. 

Ông viết trên X: “Hiện tại tôi đang ở Nam Phi, đất nước tôi yêu quý. Theo dõi và lắng nghe những tin đồn về điều gì sẽ xảy ra khi các quốc gia BRICS, Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi tung ra tiền điện tử BRICS, có thể được hỗ trợ bằng vàng.”

Tác giả nổi tiếng nói thêm:

Nếu tiền điện tử BRICS xảy ra, hàng nghìn tỷ tiền giả, đô la Mỹ sẽ đổ xô về nước Mỹ, gây ra siêu lạm phát ở Mỹ, cuối cùng phá hủy đồng đô la Mỹ.

Ông đưa ra lời khuyên: “Tốt nhất hãy mua vàng, bạc và bitcoin ngay bây giờ và bảo vệ bản thân khỏi sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ”.

Năm ngoái, đã xuất hiện những đồn đoán cho thấy nhóm kinh tế BRICS có thể thành lập một loại tiền tệ chung được hỗ trợ bởi vàng.

Hiện tại, các cuộc thảo luận liên quan đến đồng tiền chung BRICS đã giảm dần, với những dự đoán cho thấy thời gian hiện thực hóa đồng tiền này sẽ kéo dài hơn.

Ngoài ra, liên minh kinh tế này đã mở rộng lời mời tới 5 quốc gia mới tại hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo. Các thành viên mới của BRICS là Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Iran, Ai Cập và Ethiopia.

Trong khi đó, Kiyosaki liên tục đưa ra cảnh báo về sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ. Vào tháng 3, ông kêu gọi các nhà đầu tư bỏ USD để mua bitcoin, vàng và bạc. Ông xem BTC là “ tài sản hoàn hảo vào đúng thời điểm ”.

Robert Kiyosaki: “Cuộc khủng hoảng sắp tới sẽ kéo dài nhiều năm”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan