Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Roaring Kitty mua thêm 4 triệu cổ phiếu GME

Nhà giao dịch chứng khoán Keith Gill, nổi tiếng với việc tham gia vào hoạt động bán khống GameStop (GME), đã mua thêm 4 triệu cổ phiếu GME vào ngày 13 tháng 6. Điều này nâng tổng số cổ phiếu của anh lên hơn 9 triệu, trị giá khoảng 262 triệu USD. Gill được biết đến trên mạng với các biệt danh “Roaring Kitty” và “DeepFuckingValue.”

Bản cập nhật GME được đăng trên tài khoản Reddit DeepFuckingValue. Nguồn: Keith Gill
Bản cập nhật GME được đăng trên tài khoản Reddit DeepFuckingValue. Nguồn: Keith Gill

Cộng đồng cho rằng Roaring Kitty có thể tham gia hội đồng GME

Khi số cổ phiếu của Keith Gill vượt mốc 9 triệu, cộng đồng bắt đầu suy đoán rằng anh có thể gia nhập GameStop với tư cách là thành viên ban giám đốc.

Một nhà giao dịch tin rằng số cổ phiếu mới đã đưa Gill trở thành cổ đông lớn thứ tư của GME và đà tăng có thể đưa giá cổ phiếu lên 200 USD. Một nhà giao dịch khác dự đoán Roaring Kitty sẽ tham gia hội đồng quản trị, dẫn đến việc tăng giá cổ phiếu đáng kể.

Jacob Slade, người sáng lập Mt. Zion Market Ventures, cho biết Gill hiện nắm giữ số lượng cổ phiếu tương đương với Giám đốc điều hành GameStop Ryan Cohen khi ông gia nhập công ty. Thêm vào đó, một bài đăng meme từ bộ phim sitcom The Office trên tài khoản X chính thức của Gill càng làm tăng thêm sự suy đoán về âm mưu này.

Vào ngày 2 tháng 6, giá GME tăng mạnh khi Keith Gill tiết lộ vị thế trị giá 180 triệu USD trong cổ phiếu và quyền chọn mua, gây rung chuyển thị trường và làm giá cổ phiếu tăng 19% trong 20 phút trên Robinhood.
Cộng đồng suy đoán rằng cổ phiếu của Gill có thể trị giá 1 tỷ USD nếu giá đạt 67,50 USD vào ngày 7 tháng 6, nhưng hiện tại GME có giá 29 USD một cổ phiếu.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo