Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mối quan hệ hợp tác giữa Ripple và Mastercard có thể đẩy giá XRP?

Mối quan hệ hợp tác giữa Ripple và Mastercard có thể đẩy giá XRP?

Một trong những công ty xử lý thanh toán lớn nhất thế giới, Mastercard, đã công bố mối quan hệ hợp tác với Ripple có thể thúc đẩy giá trị của XRP . Thật vậy, hai thực thể đã hợp tác với tài sản kỹ thuật số, tìm cách đạt được một số động lực tích cực để kết thúc một năm 2023 rất tích cực.

Quan hệ đối tác đã được công bố vào cuối tháng trước và có thể trùng hợp với thời điểm giá tài sản tăng vọt. Thật vậy, nó có thể đang trên đà vượt qua giá trị hiện tại là 0,6 USD và phục hồi khi chúng ta bước sang năm mới.

Mối quan hệ giữa Ripple và Mastercard có thể đẩy giá XRP?

Không thể phủ nhận năm vừa qua là một năm tích cực đối với Ripple. Tài sản này đã chứng kiến ​​cuộc chiến kéo dài tại tòa án với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần kết thúc. Hơn nữa, nó dường như đã sẵn sàng để giành chiến thắng. Nhìn chung, các ngôi sao đều sắp xếp cho những gì có thể là một bước đột phá trong năm tới.

Một phần quan trọng trong đó là mối quan hệ hợp tác giữa Rippel và Mastercard được công bố gần đây, có thể mang lại điều kỳ diệu cho XRP. Thật vậy, cả hai công ty đã chọn hợp tác để cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử. Việc cung cấp sẽ cho phép Mastercard nghiên cứu sâu hơn về không gian tiền điện tử đồng thời đưa XRP đến với lĩnh vực tài chính truyền thống lớn hơn.

Sau đó, sự hợp tác có thể tiếp tục đẩy Ripple đến gần hơn mức giá 0,70 USD. Mã thông báo XRP đã lấy lại được 0,60 đô la nhưng đang gặp khó khăn để tăng cao hơn. Tuy nhiên, năm nay chắc chắn là một năm tích cực đối với tài sản này. Trong suốt năm 2023, nó đã tự hào về mức tăng giá trị tổng thể 47,7%.

Năm tới là năm quan trọng để XRP tiếp tục quỹ đạo đi lên của mình. Tài sản này phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ đối tác tương tự vì nó tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp blockchain. Hơn nữa, việc giải quyết vụ việc sắp xảy ra với SEC cuối cùng sẽ hỗ trợ nó một cách tuyệt vời vì nó đã sẵn sàng cho một bước đột phá.

Xem thêm: Sàn lớn nhất Hàn Quốc thông báo sẽ niêm yết altcoin mới, khiến giá tăng 85%!

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Altcoin này vừa nhận được khoản đầu tư 35 triệu đô la, giá liền tăng

Trong bài đăng trên tài khoản Flare Network X, dự án nói rằng họ đã kêu gọi được 35 triệu đô la trong một...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Bài viết liên quan