Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple ra mắt dịch vụ ‘Trung tâm thanh khoản’ cho các công ty tài chính

xrp

Công ty fintech cho phép các khách hàng doanh nghiệp của mình có quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua một dịch vụ mới có tên là Liquidity Hub.

Công ty Fintech Ripple đã công bố một dịch vụ mới nhằm vào các công ty tài chính, cho phép họ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng.

Ripple đã tiết lộ dịch vụ Liquidity Hub trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 11, quảng cáo về một “tương lai của tiền điện tử”.

Dịch vụ mới cho phép doanh nghiệp truy cập vào tài sản kỹ thuật số từ một loạt các nhà cung cấp như sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và OTC. Dịch vụ hiện đang trong giai đoạn xem trước và sẽ ra mắt vào năm 2022.

Liquidity Hub ban đầu sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và XRP.

Ripple có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tài sản tiền điện tử của mình, bao gồm cả NFT trong tương lai.

Tổng giám đốc RippleNet Asheesh Birla cho biết công ty đã phát triển công nghệ này để trong gần hai năm. Ông nói thêm, “khách hàng của chúng tôi muốn có quyền truy cập vào một trung tâm đáng tin cậy để mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử”

Công ty máy ATM Bitcoin của Mỹ, Coinme, là đối tác đầu tiên cho phiên bản alpha của Liquidity Hub.

Ripple cũng đang nghiên cứu sâu hơn về DeFi, thông báo kế hoạch cung cấp các dịch vụ đầu tư và staking tiền điện tử. Birla nói thêm rằng các khách hàng sẽ muốn thêm các dịch vụ sau khi mua và nắm giữ Ethereum.

Ripple vẫn đang bị cuốn vào một cuộc chiến đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã ra lệnh cho công ty tìm và đưa các đoạn băng ghi âm các cuộc họp nội bộ của mình để làm bằng chứng trong vụ án.

Cơ quan quản lý tài chính đang kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó vì bị cáo buộc đã huy động hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Trong một sự phát triển thú vị đối với toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Tether đã thông báo rằng USDT và stablecoin...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Shiba Inu: SHIB có thể xóa số 0 không?

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan