Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINRipple ra mắt dịch vụ 'Trung tâm thanh khoản' cho các công...

Ripple ra mắt dịch vụ ‘Trung tâm thanh khoản’ cho các công ty tài chính

-

- Advertisement -

xrp

Công ty fintech cho phép các khách hàng doanh nghiệp của mình có quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua một dịch vụ mới có tên là Liquidity Hub.

Công ty Fintech Ripple đã công bố một dịch vụ mới nhằm vào các công ty tài chính, cho phép họ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng.

- Advertisement -

Ripple đã tiết lộ dịch vụ Liquidity Hub trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 11, quảng cáo về một “tương lai của tiền điện tử”.

Dịch vụ mới cho phép doanh nghiệp truy cập vào tài sản kỹ thuật số từ một loạt các nhà cung cấp như sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và OTC. Dịch vụ hiện đang trong giai đoạn xem trước và sẽ ra mắt vào năm 2022.

Liquidity Hub ban đầu sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và XRP.

Ripple có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tài sản tiền điện tử của mình, bao gồm cả NFT trong tương lai.

Tổng giám đốc RippleNet Asheesh Birla cho biết công ty đã phát triển công nghệ này để trong gần hai năm. Ông nói thêm, “khách hàng của chúng tôi muốn có quyền truy cập vào một trung tâm đáng tin cậy để mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử”

Công ty máy ATM Bitcoin của Mỹ, Coinme, là đối tác đầu tiên cho phiên bản alpha của Liquidity Hub.

Ripple cũng đang nghiên cứu sâu hơn về DeFi, thông báo kế hoạch cung cấp các dịch vụ đầu tư và staking tiền điện tử. Birla nói thêm rằng các khách hàng sẽ muốn thêm các dịch vụ sau khi mua và nắm giữ Ethereum.

Ripple vẫn đang bị cuốn vào một cuộc chiến đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã ra lệnh cho công ty tìm và đưa các đoạn băng ghi âm các cuộc họp nội bộ của mình để làm bằng chứng trong vụ án.

Cơ quan quản lý tài chính đang kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó vì bị cáo buộc đã huy động hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40