Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple quyên góp hàng triệu đô la hỗ trợ các ứng cử viên Quốc hội thân thiện với tiền điện tử

Ripple đã quyên góp lần thứ hai với 25 triệu đô la cho ủy ban hỗ trợ các ứng cử viên Quốc hội thân thiện với tiền điện tử.

Công ty giải pháp thanh toán dựa trên blockchain Ripple đã công bố khoản quyên góp bổ sung 25 triệu đô la cho Fairshake, một Super PAC nhằm tập trung vào việc hỗ trợ các ứng cử viên Quốc hội thân thiện với tiền điện tử.

Fairshake được thành lập nhờ vào sự hỗ trợ bởi các công ty tiền điện tử lớn bao gồm Ripple và Coinbase, ngoài ra còn có những người ủng hộ tiền điện tử.

Ripple quyên góp thêm 25 triệu đô la cho Super PAC Fairshake

Khoản đóng góp mới nhất này đã tăng gấp đôi tổng số tiền quyên góp của Ripple cho Fairshake lên 50 triệu USD, sau khoản quyên góp tương tự là 25 triệu USD vào năm 2023.

Được hỗ trợ bởi những đóng góp đáng kể từ Ripple, Fairshake đã quyên góp được hơn 100 triệu đô la từ những người chơi lớn trong ngành tiền điện tử.

Trong đó bao gồm các công ty quan trọng như Coinbase, Gemini, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz và nhà quản lý tài sản ARK Invest.

Quỹ này hỗ trợ sứ mệnh của PAC nhằm tác động đến cuộc bầu cử năm 2024 bằng cách hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ các quy định tiến bộ về tiền điện tử và phản đối những người không ủng hộ.

Trong một tuyên bố ngày hôm nay, Ripple nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quyên góp và định vị nó như một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn nhằm định hình các chính sách khuyến khích đổi mới tài chính ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, công ty chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về cách tiếp cận quy định của mình và cho rằng quy định dựa trên việc thực thi là không hiệu quả.

Ripple kêu gọi một môi trường pháp lý mang tính xây dựng hơn sẽ hỗ trợ tiến bộ công nghệ và tăng trưởng kinh tế. Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cho biết:

Những đóng góp của chúng tôi cho Fairshake chỉ là một trong nhiều cách mà Ripple sẽ tích cực đầu tư vào việc giáo dục cử tri về vai trò của tiền điện tử trong tương lai và sự nguy hiểm của lập trường chống tiền điện tử mà một số nhà hoạch định chính sách ở Washington nắm giữ.

Sự thay đổi chính sách của Biden sẽ ảnh hưởng đến cuộc chiến pháp lý giữa Ripple với SEC

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo