Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Ripple: Hành động của SEC đã gây thiệt hại 15 tỷ USD cho giới holder XRP

- Advertisement -

Ripple: Hành động của SEC đã gây thiệt hại 15 tỷ USD cho giới holder XRP

Đã qua nhiều tuần sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nộp đơn khiếu nại sửa đổi trong vụ kiện chống lại Ripple Labs, cái sau hiện đã gửi phản hồi chính thức đồng thời khẳng định rằng SEC đang chọn người thắng và người thua bằng cách miễn trừ Bitcoin và Ether khỏi sự giám sát của các quy định tương tự.

Tuy nhiên, theo Ripple, XRP được thiết kế để trở thành một “Bitcoin tốt hơn” và an toàn hơn vì quyền kiểm soát đối với XRPL được phân phối nhiều hơn.

- Advertisement -

Hôm nay Ripple đã đệ trình câu trả lời đối với đơn khiếu nại đã được sửa đổi của SEC. Đáng chú ý là hoàn toàn minh bạch với SEC: XRP đã được niêm yết trên hơn 200 sàn giao dịch, hàng tỷ đô la XRP được mua/bán hàng tháng, nhiều nhà tạo lập thị trường có txns XRP hàng ngày và các sản phẩm của bên thứ 3 (không phải do Ripple phát triển) đã sử dụng XRP.

Phản hồi của Ripple cũng chỉ ra rằng việc nộp đơn khiếu nại của SEC đã gây ra thiệt hại to lớn cho những holder XRP, làm giảm đáng kể giá trị nắm giữ của họ và góp phần khiến nhiều sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và những người tham gia khác ngừng các hoạt động giao dịch liên quan đến XRP.

Công ty blockchain này lập luận rằng khi đưa ra một trường hợp cáo buộc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký, SEC đã gây ra thiệt hại hơn khoảng 15 tỷ USD cho những người mà họ “có ý định bảo vệ”.

Tài liệu dài 100 trang cũng tiếp tục cáo buộc SEC tính toán sai một số mục trong hồ sơ, bao gồm tuyên bố rằng doanh số bán XRP của Ripple chiếm một “phần quan trọng” của thị trường XRP. Theo Ripple, doanh số này chiếm chưa đến 0.4% tổng khối lượng giao dịch XRP trong gần như tất cả các thời kỳ.

Để kết luận, Ripple đã từ chối dứt khoát tất cả các cáo buộc trong đơn khiếu nại sửa đổi của SEC.

Bên cạnh đó, có một điểm thú vị là các tuyên bố này được đưa ra chỉ một ngày sau khi giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và Chris Larsen nộp đơn bác bỏ những khiếu nại sửa đổi của SEC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -