Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban rót một khoản tiền không...

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban rót một khoản tiền không được tiết lộ vào nền tảng NFT Mintable

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban rót một khoản tiền không được tiết lộ vào nền tảng NFT Mintable

Nhà đầu tư tỷ phú và cũng là chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban vừa rót một khoản tiền để đầu tư vào Mintable – một nền tảng NFT.

Cụ thể, công ty của nhà tỷ phú Mark Cuban đã tweet về sự kiện này cũng như đưa ra những yêu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực trên. Có lẽ đây là kết quả trực tiếp của việc đầu tư của nhà tỷ phú và nhu cầu tăng cao đối với NFT.

Mark Cuban trên blockchain và NFT

Cuban đã đầu tư vào hàng trăm công ty trong những năm qua. Hơn nữa, “con mắt” phát hiện xu hướng của ông đã giúp ông nổi tiếng là một nhà kinh doanh khôn ngoan.

Mặc dù Cuban chỉ mới bắt đầu quan tâm đến Bitcoin trong thời gian gần đây, nhưng ông đã luôn là một fan hâm mộ lớn đối với Ethereum. Trong một podcast gần đây của Defiant, nhà tỷ phú cho biết hợp đồng thông minh là nguyên do để ông ủng hộ Ethereum hơn Bitcoin. Ông nói, với Ethereum, phạm vi đổi mới là vô tận, dẫn đến cái mà ông gọi là “ngân hàng không ma sát”.

ETH có lợi thế hơn BTC như là một kho lưu trữ giá trị.

Khi nói đến NFT, Cuban nghĩ rằng đây sẽ là bên thay đổi cuộc chơi và thậm chí sẽ vượt qua thị trường đồ sưu tầm vật lý vào một thời điểm nào đó.

Phát biểu với CNBC, ông nói rằng nếu ông bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay, thì sẽ là điều gì đó liên quan đến blockchain, smart contract và NFT. Lĩnh vực này được ông ví như những cơ hội có được trong những ngày đầu của Internet.

Điều này giống như những ngày đầu internet trở lại. Tôi nghĩ rằng [NFTs và công nghệ blockchain] sẽ (có tiềm năng) rất lớn. 

Mintable và Mark Cuban

Mintable tự mô tả mình là thị trường NFT thế hệ tiếp theo. Nền tảng của nó cho phép người dùng tạo hợp đồng ETH để đào token ERC-721, còn được gọi là non-fungible tokens (NFT). Tuy nhiên, quy trình của họ không yêu cầu mã hóa hay technical know-how (bí quyết kỹ thuật).

Thêm vào đó là tùy chọn “gasless minting” (đúc tiền không cần gas). Như tên gọi, đây là một quy trình đúc NFT miễn phí và không có lý do gì để không tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng bạn.

Tại thời điểm này, Mintable chưa tiết lộ chi tiết về khoản đầu tư của tỷ phú Cuban. Nhưng họ cho biết thêm rằng các thông tin này sẽ được tiết lộ trong những tuần tiếp theo.

Chúng tôi sẽ thông báo thêm về seed round của mình trong những tuần tới, nhưng chúng tôi đang mong đợi một năm 2021 tuyệt vời cho NFTs và Mintable!


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40