Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

5 lý do XRP có thể tăng mạnh vào năm 2024

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần đây của nhà phân tích nổi tiếng JAVON MARKS .

Nhà phân tích đã xác định được điểm hội tụ chính và mô hình RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối). Mô hình này cho thấy động lực cơ bản trong giá XRP, tạo tiền đề cho một đột phá tăng giá.

Con đường dẫn tới mức tăng giá 2.000%

Phân tích của JAVON MARKS chỉ ra rằng mục tiêu “thận trọng” cho XRP sau khi đột phá và theo dõi logarit có thể nằm trong khoảng từ 15 đến 20 đô la. Điều này thể hiện mức tăng đáng kinh ngạc từ 20X đến 36X so với mức giá hiện tại. Điều này có nghĩa là chạy hơn 2.000%.

Nhà phân tích chỉ ra các dấu hiệu tăng giá trong biểu đồ của XRP, cho thấy rằng thời gian có thể là yếu tố duy nhất cản trở mức tăng giá ấn tượng này.

Khi thị trường tiền điện tử háo hức chờ đợi giải pháp cho cuộc chiến pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), một kết quả thuận lợi có thể tiếp thêm động lực cho sự đột phá tiềm năng của XRP.

Dự đoán giá của chuyên gia cho tháng 6 năm 2024

Các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly cũng đã cân nhắc về quỹ đạo giá trong tương lai của XRP. Theo phân tích của họ, XRP được dự báo sẽ đạt mức giá tối thiểu là 0,554 USD và mức giá tối đa là 0,641 USD vào tháng 6 năm 2024. Giá trung bình của XRP trong giai đoạn này dự kiến ​​là khoảng 0,598 USD.

Các dự đoán của Changelly, mặc dù thận trọng hơn so với các mục tiêu của JAVON MARKS, nhưng vẫn cho thấy triển vọng tăng giá của XRP trong năm tới.

Tuy nhiên, tiềm năng đột phá đáng chú ý và dự đoán giá của chuyên gia vào tháng 6 năm 2024 đã khiến Ripple (XRP) trở thành tâm điểm chú ý.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo