Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple: Đây là lúc XRP có thể tăng 250% và đạt 2 USD

1 USD cho XRP liệu có khả thi?

XRP của Ripple đã phải đối mặt với mức điều chỉnh mạnh 9% trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, mã thông báo đã giảm gần 6% kể từ tháng trước. XRP đã có một năm sinh lợi vào năm 2023, tăng gần 80%. Sự tăng trưởng của tài sản có thể là do phán quyết có lợi trong vụ kiện của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) so với vụ kiện Ripple. 

Tòa án quận của Hoa Kỳ phán quyết rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Giá của tài sản này đã tăng vọt lên hơn 0,82 USD ngay sau khi phán quyết được công bố.

Tuy nhiên, giá của loại tiền điện tử phổ biến này đã giảm dần sau khi tăng giá, có thể là do vụ kiện giữa SEC và Ripple được đưa ra tòa án cấp cao.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư và người dùng hy vọng tài sản này sẽ lấy lại lực kéo vào năm 2024, do Ripple nhận được phán quyết có lợi từ tòa án cấp cao.

Khi nào XRP của Ripple sẽ đạt 2 USD?

Theo Changelly , XRP có thể đạt mức giá tối đa là 1,10 đô la vào năm 2024. Hơn nữa, nền tảng này không dự đoán mã thông báo sẽ vi phạm mốc 2 đô la bất cứ lúc nào trước năm 2026. Changelly dự đoán mức giá tối đa là 2,21 đô la cho XRP vào năm 2026, gần hai năm kể từ bây giờ .

Tuy nhiên, Telegaon vẽ ra triển vọng lạc quan hơn cho token XRP của Ripple. Theo nền tảng này, XRP có thể đạt mức giá tối đa là 2,28 USD trong năm nay. Tuy nhiên, Telegaon không nói rõ khi nào token có thể đạt đến mức này.

Ngoài Telegaon, các nhà phân tích khác cũng lạc quan về XRP vào năm 2024. Theo nhà phân tích tiền điện tử Cryptoinsightuk, giá XRP có thể tăng 100% so với Bitcoin (BTC).

Hơn nữa, có khả năng cao là thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá vào năm 2024, được thúc đẩy bởi BTC ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay và sự kiện halving BTC vào tháng 4. Thị trường tăng giá có thể đẩy XRP của Ripple lên mức cao mới sớm hơn nhiều so với dự đoán.

Xem thêm: 18 ngân hàng khổng lồ đưa ra dự đoán về thời điểm Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất

4/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan