Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

RIP Kabosu: Dogecoin & Shiba Inu Dog mang lại hy vọng cho hàng triệu người

Shiba Inu vs Dogecoin: Ai sẽ chiến thắng trong năm 2024

Chú chó Kabosu theo chủ đề Dogecoin và Shiba Inu đã qua đời hôm nay và đến được thiên đường. Chú chó nổi tiếng này đã gần 18 tuổi và trở thành hiện tượng trên mạng trong hơn một thập kỷ.

Sự ra đi của chú chó đã gây ra nỗi buồn trong cộng đồng tiền điện tử vì đó là lý do duy nhất khiến hàng triệu nhà đầu tư tìm đến thị trường. Dogecoin được lấy cảm hứng từ Kabosu và những người sáng lập Billy Markus và Jackson Palmer đã sử dụng logo DOGE trong hình ảnh của nó.

Khi Dogecoin được ra mắt vào năm 2013, đồng tiền meme đã thu hút các nhà đầu tư mới và lần đầu tiên tham gia. Nó nhanh chóng trở thành một đồng tiền có chủ đề vui nhộn và tránh xa sự nghiêm túc về tài chính. Shiba Inu được ra mắt dưới cái bóng của Dogecoin với biểu tượng là chú chó.

Ngay sau khi Shiba Inu ra mắt vào năm 2020, một loạt nhà đầu tư mới và lần đầu tiên khác đã đảm nhận vị thế tham gia vào thị trường tiền điện tử. Cả Dogecoin và Shiba Inu đều có giá cả phải chăng đối với các nhà đầu tư bình thường, do đó việc mua tiền không làm mất đi một khoản tiền trong túi của họ.

Dogecoin & Shiba Inu mang lại hy vọng cho hàng triệu người

Đồng xu Meme Shiba Inu và Dogecoin đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới thuộc mọi tầng lớp xã hội. Hai loại tiền điện tử này là loại tiền điện tử mà Joe bình thường được tạo ra để tin rằng ‘Tôi cũng có thể trở thành triệu phú’. DOGE và SHIB mang lại cảm giác cộng đồng và thiết lập mối liên kết bền chặt giữa những người nắm giữ mã thông báo.

Nó cũng tuyển dụng một số ít người làm báo chí, vlog và dự đoán về tiền điện tử đã có một bước ngoặt mới dưới bóng tối của họ. Thậm chí ngày nay, khi một nhà đầu tư bình thường nghĩ đến việc làm lớn, con đường duy nhất anh ta nghĩ đến là Dogecoin và Shiba Inu.

Shiba Inu và Dogecoin đã khiến khá nhiều nhà đầu tư trở thành triệu phú trong những năm qua. Nhóm chủ sở hữu hiện tại tin rằng thời cơ kiếm được hàng triệu USD của họ sớm hay muộn sẽ đến. Tất cả ‘hy vọng’ này đều do chú chó Kabosu mang đến. Hãy yên nghỉ Kabosu, cộng đồng tiền điện tử mang ơn bạn và sẽ luôn nhớ đến bạn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo