Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Riot Platforms tăng tỷ lệ băm Bitcoin lên 50% trong một tháng

Theo báo cáo quý 2, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất Hoa Kỳ Riot Platforms đã tăng tỷ lệ băm của mình lên 50% chỉ trong một tháng.

Trong một bài đăng PR cho thấy bản cập nhật hàng quý của mình, Riot Platforms tiết lộ rằng họ không chỉ đạt được mục tiêu tăng trưởng băm trong quý 2 mà còn vượt mục tiêu đó. Riot đã triển khai 7,3 EH/giây trong tháng 6, tăng khoảng 50% và là mức tăng cao nhất trong số các công ty khai thác được giao dịch công khai trong một tháng.

“Tháng 6 là tháng lịch sử đối với Riot, trong thời gian đó, chúng tôi đã bổ sung thêm 7,3 EH/giây vào công suất hashrate tại Tòa nhà A1 và A2 tại Cơ sở Corsicana của chúng tôi và bằng cách sử dụng thêm công suất khả dụng tại Cơ sở Rockdale của chúng tôi, nâng tổng công suất lên 22,0 EH/giây”, Giám đốc điều hành Riot Platforms Jason Les cho biết. “Thành tựu chưa từng có này phản ánh đội ngũ và chuyên môn đáng kinh ngạc tại Riot, và tôi vô cùng tự hào khi thông báo rằng việc triển khai nhanh chóng này có nghĩa là Riot đã vượt mục tiêu hashrate đã công bố trước đó của chúng tôi cho quý 2 năm 2024 là 21,4 EH/giây.

Theo báo cáo Q2, Riot dự kiến ​​đạt được tổng công suất hashrate tự khai thác là 31 EH/s vào cuối năm 2024. Tổng giám đốc điều hành của Riot Platforms cũng tiết lộ rằng sẽ có nhiều minh bạch hơn về mức sử dụng năng lượng của công ty. “Bắt đầu từ tháng này, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn về kết quả của chiến lược năng lượng độc đáo của mình bằng cách báo cáo chi phí năng lượng hàng tháng của chúng tôi, theo cơ sở, sau khi trừ đi tín dụng năng lượng.”

Để hiểu rõ hơn, Hashrate là thước đo tổng sức mạnh tính toán của tất cả các nút tham gia vào quá trình khai thác tiền điện tử. Riot Platforms đang phát triển hoạt động khai thác Bitcoin vốn đã lớn mạnh của mình, với các thợ đào thế hệ tiếp theo tại các cơ sở của họ.

Tuy nhiên, CEO Jason Les cho biết công việc vẫn chưa kết thúc đối với Riot Platforms. “Đường ống tăng trưởng ngay lập tức mà chúng tôi có được nhờ công suất một gigawatt tại Corsicana là một lợi thế lớn cho Riot.

Vì vậy, chúng tôi vẫn tập trung vào mục tiêu cuối năm là 31 EH/giây và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được mục tiêu đó vào cuối năm, do giai đoạn đầu tiên 400 MW tại Corsicana đã hoàn thành.”

Riot hiện đang phát triển Giai đoạn 1 của cơ sở quy mô lớn thứ hai của Công ty, Cơ sở Corsicana, dự kiến ​​sẽ có tổng công suất khai thác được phát triển là 400 megawatt khi hoàn thành giai đoạn ban đầu này. Khi được phát triển đầy đủ, Cơ sở Corsicana dự kiến ​​sẽ có tổng công suất khai thác được phát triển là 1 gigawatt (1.000 MW).

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý! Đây là lý do khiến Bitcoin có hiệu suất kém trong ngày hôm nay

Giá Bitcoin chứng kiến hiệu suất kém trong ngày hôm nay và kìm hãm mức tăng trong tuần, dưới đây là những lý do...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo