Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ra mắt ứng dụng SoQuest | Port3 Network ra mắt vòng thu hút người dùng mới cho Cổng dữ liệu xã hội Web3

Khi Web3 tiếp tục phát triển, vấn đề “gia tăng người dùng” đã trở thành mục tiêu cốt lõi chung. Sau nhiều lần suy nghĩ, mục tiêu thu hút “gia tăng người dùng” đã đưa chúng tôi hướng đến việc làm cho Web3 trở nên dễ tiếp cận, giải trí và hấp dẫn hơn. Chúng tôi hy vọng việc tham gia Web3 sẽ không còn giống như việc đăng ký whitelist bắt buộc hay “X để kiếm tiền” tẻ nhạt, mà thay vào đó là một cuộc gặp gỡ vui vẻ và tự phát của những cá nhân có cùng chí hướng để trải nghiệm giá trị và sức hấp dẫn của Web3. Đây là lý do chính giúp SoQuest của Port3 Network nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Đứa con tinh thần của BNB Chain MVB V, Port3 Network hướng đến việc xây dựng “Lớp dữ liệu xã hội phi tập trung”, trong khi SoQuest là một nền tảng đa chiều để tổng hợp dữ liệu Web2 và Web3 một cách hiệu quả. SoQuest đã nhanh chóng thu hút hơn 300.000 người dùng, hơn 12.000 người dùng tích cực hàng ngày và hơn 900 đối tác chỉ trong vòng một năm kể từ những ngày đầu ra mắt, điều này thể hiện động lực mạnh mẽ và sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Bước sang năm 2023, Port3 tiếp tục hoàn thành một loạt các mốc phát triển, ra mắt thành công phiên bản Android và iOS của SoQuest. Ứng dụng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhóm dữ liệu lưu lượng truy cập, và sẽ cho phép Port3 tiến tới mục tiêu trở thành “Cổng dữ liệu xã hội Web3” hàng đầu.

Ứng dụng SoQuest: Tham gia Web3 có thể rất đơn giản và thú vị!

Là một nền tảng nhiệm vụ, SoQuest cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ. Trái ngược với các nền tảng tương tự khác, rào cản gia nhập tại SoQuest thấp nên đã thu hút một lượng lớn người dùng, trong khi cách tiếp cận trò chơi hấp dẫn của chúng đã cho phép nền tảng này giữ chân user trong khoảng thời gian dài. Ứng dụng SoQuest mới ra mắt kết hợp các tính năng này theo một cách độc đáo. Người dùng Android có thể tải app thông qua Google Play, trong khi người dùng Apple có thể truy cập thông qua Apple Store.

Kích hoạt các phương thức đăng nhập trực tiếp từ Web2 là tính năng chính giúp loại bỏ các rào cản đối với Web3. Những người mới sử dụng Web3 có thể dễ dàng đăng nhập vào SoQuest bằng tài khoản mạng xã hội Web2 của họ (chẳng hạn như Twitter, E-mail, Discord, Telegram, Apple ID, v.v.).

Ứng dụng hiện có trải nghiệm người dùng hợp lý do thiết kế tương tác nâng cao, tập trung vào việc tăng tính thân thiện với người dùng. Khi tiếp tục phát triển, SoQuest sẽ khám phá việc tích hợp của công nghệ blockchain, chẳng hạn như hệ thống NFT.

App sẽ tiếp tục cập nhật các tùy chọn chơi game mới để giúp trải nghiệm Web3 trở nên thú vị và bổ ích hơn. Chẳng hạn, người dùng có thể kiếm được NFT đầu tiên khi khám phá thế giới Web3 với SoQuest hoặc họ có thể tham gia vào hệ thống tăng trưởng Đá quý, nơi Đá quý được thu thập hàng ngày và có thể đổi lấy phần thưởng. Ứng dụng sẽ sớm kết hợp nhiều tính năng trò chơi xã hội hơn để mang lại tính giải trí cao hơn cho người dùng.

Trong tương lai, SoQuest sẽ hỗ trợ nhiều chuỗi, dự án và tính năng game hơn. Khi người dùng tiếp tục tương tác với nền tảng, một hệ thống Web3 hoàn chỉnh hơn sẽ xuất hiện, nắm bắt chính xác mọi tương tác và minh họa rõ ràng các tùy chọn của người dùng. Ngoài ra, giao thức còn có khả năng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dự án chất lượng cao và tăng trưởng liên tục.

Khi SoQuest tiếp tục phát triển, dữ liệu lưu lượng truy cập được thu thập bởi nền tảng sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ dữ liệu được chuẩn hóa và bảo vệ quyền riêng tư. Đây là yếu tố chính giúp Port3 tiếp cận tầm nhìn của mình để phục vụ như một “Trung tâm lưu lượng và cổng dữ liệu xã hội toàn cầu Web3”, bằng cách cung cấp các dịch vụ dữ liệu mở cho một loạt các kịch bản ứng dụng Web3.

Port3 Network: Bức tốc tiến lên phía trước

Port3 ra mắt app SoQuest là một bước đi chiến lược nhằm củng cố và mở rộng cơ sở dữ liệu người dùng. Tiến độ của Port3 vào năm 2023 sẽ được đánh dấu bằng một số dự án bắt đầu đồng thời ngoài app SoQuest.

Sự ra đời của trí tuệ nhân tạo (AI) là bước cải tiến sản phẩm đáng chú ý nhất cho đến nay. ChatGPT không chỉ được tích hợp thành công vào SoQuest Bot (xem Telegram Bot, Discord Bot), cho phép người dùng trải nghiệm ChatGPT mà không cần đăng ký hoặc địa chỉ IP, mà Port3 còn ra mắt Bảng điều khiển SoQuest, tích hợp các tính năng posters được AI điều khiển, tạo huy hiệu AI và một số công cụ phân tích dữ liệu, giúp cho trải nghiệm Web3 trở nên hấp dẫn hơn đối với cả chủ sở hữu dự án và người dùng.

Về tài trợ, Port3 vừa hoàn thành vòng gây quỹ ban đầu trị giá 3 triệu USD vào tháng 2/2023 để tiếp tục tăng thị phần và cơ sở người dùng. KuCoin Ventures dẫn đầu khoản đầu tư, tiếp theo là Jump Crypto, SNZ, Block Infinity,…

Về mặt hợp tác, có hơn 900 đối tác đã triển khai hơn 1.900 hoạt động và dự án trên SoQuest, bao gồm hơn 7 triệu người dùng cộng đồng Web3. Nhóm đối tác của Port3 dự kiến sẽ tăng lên khi dự án tiếp tục phát triển.

Trong quý 2/2023, đội ngũ Port3 sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa sản phẩm, thúc đẩy việc phát triển app và cải thiện Bảng điều khiển SoQuest, với mục đích mang đến nhiều kết quả phân tích dữ liệu hơn và khám phá nhiều trường hợp ứng dụng dữ liệu hơn trong các lĩnh vực như giao dịch, quản lý DAO và tương tác xã hội. Ngoài ra, một nền tảng chơi game hấp dẫn cũng đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Chuyển đổi nền tảng tác vụ thành cơ sở dữ liệu xã hội Web3

Trái ngược với các nền tảng tương tự khác có cốt lõi là “các tác vụ Web 3”, SoQuest có nhiều điểm tương đồng với Port3 hơn. Mục tiêu của Port3 là kết hợp dữ liệu Web2 + Web3, thiết lập lớp dữ liệu xã hội Web3, cung cấp các dịch vụ dữ liệu Web3 mở và thúc đẩy khả năng thâm nhập của Web3 trong các tình huống như xác thực danh tính, quản trị DAO và đề xuất quảng cáo. Ba nguyên tắc sau đây là trọng tâm trong tầm nhìn của Port3:

  • Thu thập dữ liệu: Các công cụ như SoQuest, SoSignal và SoPush có thể được sử dụng để thu thập tất cả dữ liệu người dùng Port3.
  • Tổng hợp dữ liệu: Tạo các mô hình dữ liệu khác nhau, tùy thuộc vào các loại dữ liệu khác nhau với mục đích có được cơ sở dữ liệu chuẩn hóa.
  • Ứng dụng dữ liệu: Phát triển cơ sở dữ liệu xã hội Web3 để cung cấp dịch vụ cho các trường hợp sử dụng Web3 đồng thời bảo vệ quyền riêng tư.

Khi Web3 sắp cách mạng hóa lĩnh vực này, sự cạnh tranh khốc liệt để chiếm lĩnh thị trường đã xuất hiện. Bất kỳ ai có thể thành công hạ thấp rào cản gia nhập, thu hút sự quan tâm của người dùng và thu hút người dùng Web2 tham gia sẽ có thể xây dựng “Cổng dữ liệu xã hội Web3” chất lượng cao, đây là yếu tố chính để phát triển Web3.

Port3 bước vào một môi trường cạnh tranh cao với hơn 1 triệu người dùng, kết hợp với sự hỗ trợ của các đối tác lớn trong ngành. Liệu các tính năng thiết kế sản phẩm tiên tiến và lộ trình đầy tham vọng có giúp Port3 nổi bật giữa đám đông không?

Tải xuống Ứng dụng SoQuest ngay hôm nay để tự mình tìm hiểu nhé!(có sẵn trên Android & iOS)!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cuối: Đợt huy động vốn của meme coin Sealana đã đạt hơn 5 triệu USD và sẽ kết thúc trong 1 ngày...

Sealana ($SEAL) đang trong làn sóng thành công với hơn 5 triệu USD huy động được trong đợt bán trước. Tuy nhiên, thời gian...

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách...

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme...

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo