Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Ra mắt Shibarium có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư SHIB?

- Advertisement -

Cá voi ETH mua 378 tỷ SHIB chỉ trong ba ngày

Các cuộc thảo luận về việc phát hành giải pháp Shibarium layer-2 đã diễn ra trong hơn một năm nay. Trong khi mạng thử nghiệm beta công khai Shibarium không hoạt động, sự ra mắt của mạng chính đang khiến các nhà đầu tư phải chú ý.

Shibarium là một sự phát triển ‘tạo ra hoặc phá vỡ’ có thể khiến Shiba Inu tăng vọt hoặc sụp đổ trong bảng xếp hạng. Một số nhà đầu tư đã tham gia trước khi Shibarium ra mắt với hy vọng rằng mạng có thể thay đổi vận mệnh của mã thông báo.

- Advertisement -

Vậy Shibarium quan trọng như thế nào đối với các nhà đầu tư Shiba Inu vào lúc này? Liệu giải pháp L2 có giúp mọi việc trở nên dễ dàng đối với SHIB và đưa nó đến với $0,01 không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật cách Shibarium đóng vai trò then chốt đối với các nhà đầu tư SHIB để làm cho nó trở nên vĩ đại trong cuộc sống.

Shibarium quan trọng như thế nào đối với các nhà đầu tư SHIB?

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, sợi chỉ duy nhất mà một người bám vào bất chấp hoàn cảnh khó khăn là ‘hy vọng’. Shibarium là hy vọng khiến các nhà đầu tư SHIB nghiến răng và chấp nhận sự sụp đổ về giá đang khiến họ thua lỗ nặng nề.

Shibarium là sợi chỉ tốt duy nhất khiến các nhà đầu tư Shiba Inu tin rằng mã thông báo sẽ đạt 0,01 đô la. SHIB có thể không bao giờ mở rộng quy mô một cách bền vững trong các chỉ số nếu giải pháp lớp 2 không tồn tại trong hệ sinh thái.

Do đó, vai trò của Shibarium không chỉ là giảm phí gas và tăng giao dịch, mà vai trò của nó là hy vọng. Nếu cơ chế đốt cháy sẵn có của Shibarium loại bỏ hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB khỏi lưu thông mỗi năm, thì bầu trời là giới hạn. Tóm lại, Shibarium là khía cạnh quan trọng nhất có thể biến giấc mơ của nhà đầu tư thành hiện thực về lâu dài.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu được giao dịch ở mức $0,00000660 và tăng 2% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB giảm 92,32% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

4/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -