Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ hưu trí 69 tỷ USD của Úc xem xét đầu tư tiền điện tử

Quỹ hưu trí 69 tỷ USD của Úc xem xét đầu tư tiền điện tử

Queensland Investment Corporation – quỹ hưu trí lớn thứ năm của Úc đang xem xét việc tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Stuart Simmons – giám đốc, người đứng đầu bộ phận tiền tệ của QIC – vừa thông báo về việc công ty thuộc sở hữu của chính phủ đang xem xét đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Thế nhưng, họ sẽ không đầu tư nhiều từ đầu do thiếu sự rõ ràng trong quy định ở Úc.

Tuy nhiên, tiềm năng tham gia vào tiền điện tử của quỹ hưu trí 69 tỷ USD sẽ là một bước ngoặt đối với ngành, vì các nhà đầu tư tổ chức này luôn rất thận trọng mỗi khi phân bổ tài sản.

Bên cạnh đó, Simmons cho biết có khả năng sẽ có thêm nhiều quỹ lớn đầu tư vào tiền điện tử khi ngành này tiếp tục phát triển.

Trước đó, một ETF tiền điện tử dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) dưới mã “CRYP” vào tháng 10 này.

Thượng nghị sĩ Tự do của NSW Andrew Bragg gần đây cũng đã vạch ra kế hoạch đưa Úc trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành tiền điện tử.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nansen: 41% ví airdrop ZK hàng đầu đã bán hết mọi thứ

Gần một nửa số ví hàng đầu nhận được token zkSync (ZK) vào ngày 17 tháng 6 đã bán toàn bộ số tiền phân...

Coinbase International ra mắt thị trường Pre-Launch

Coinbase International đang ra mắt bệ phóng cho các dự án tiền điện tử mới, giống như Binance, Bybit, Bitget và OKX. Vào ngày...

Bitcoin Runes thu được 2.500 BTC tiền phí trong vòng chưa đầy 2 tháng

Bitcoin Runes, một giao thức mới cho việc phát hành NFT trên mạng Bitcoin, đã tích lũy được 2.513 Bitcoin phí giao dịch trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo