Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Quỹ hưu trí 69 tỷ USD của Úc xem xét đầu tư tiền điện tử

- Advertisement -

Quỹ hưu trí 69 tỷ USD của Úc xem xét đầu tư tiền điện tử

Queensland Investment Corporation – quỹ hưu trí lớn thứ năm của Úc đang xem xét việc tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Stuart Simmons – giám đốc, người đứng đầu bộ phận tiền tệ của QIC – vừa thông báo về việc công ty thuộc sở hữu của chính phủ đang xem xét đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Thế nhưng, họ sẽ không đầu tư nhiều từ đầu do thiếu sự rõ ràng trong quy định ở Úc.

- Advertisement -

Tuy nhiên, tiềm năng tham gia vào tiền điện tử của quỹ hưu trí 69 tỷ USD sẽ là một bước ngoặt đối với ngành, vì các nhà đầu tư tổ chức này luôn rất thận trọng mỗi khi phân bổ tài sản.

Bên cạnh đó, Simmons cho biết có khả năng sẽ có thêm nhiều quỹ lớn đầu tư vào tiền điện tử khi ngành này tiếp tục phát triển.

Trước đó, một ETF tiền điện tử dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) dưới mã “CRYP” vào tháng 10 này.

Thượng nghị sĩ Tự do của NSW Andrew Bragg gần đây cũng đã vạch ra kế hoạch đưa Úc trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành tiền điện tử.


Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -