Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ ETF Bitcoin spot của BlackRock hiện nắm giữ tài sản hơn 10 tỷ USD

Trong bối cảnh các sản phẩm đầu tư đang được cường điệu hóa, quỹ ETF Bitcoin spot của BlackRock hiện nắm giữ số BTC trị giá hơn 10 tỷ USD. IBIT của công ty đã dẫn đầu 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt ban đầu và đạt được cột mốc quan trọng này chỉ bảy tuần sau khi các quỹ bắt đầu giao dịch.

Hơn nữa, công ty hiện là quỹ ETF nhanh nhất đạt được cột mốc 10 tỷ USD về tài sản được quản lý. Sự hiện diện của nó đã đưa Bitcoin lên mức 63.000 USD trong tuần này, mức giá cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021. Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay đã vượt qua tổng khối lượng giao dịch 4,69 tỷ USD vào thứ Năm, khi các sản phẩm này tiếp tục chứng tỏ là một thành công lớn.

BlackRock Bitcoin ETF nhanh nhất tham gia câu lạc bộ 10 tỷ USD

Vào đầu năm, kỳ vọng vào Bitcoin khá cao. Với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẵn sàng phê duyệt các quỹ ETF giao ngay mới cho tài sản này, các nhà đầu tư trong toàn ngành đã có rất nhiều sự lạc quan. Giờ đây, điều đó đã được đền đáp và phần lớn là nhờ sự thành công của các quỹ ETF đó trong bảy tuần giao dịch đầu tiên.

Tuy nhiên, có một quỹ đã dẫn đầu nhóm và sau đó, quỹ ETF bitcoin giao ngay của BlackRock hiện nắm giữ tài sản trị giá hơn 10 tỷ USD. Ngoài ra, công ty quản lý tài sản trị giá 10 nghìn tỷ USD này là công ty đạt được cột mốc này nhanh nhất. Công ty đã vượt qua 162.000 BTC được quản lý, trong đó FBTC của Fidelity vừa vượt qua 105.000 BTC trị giá 6,3 tỷ USD.

Nate Geraci, chủ tịch của The ETF Store cho biết trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) : “Đối với bối cảnh này, chỉ có khoảng 150 trong số 3.4000 ETF có AUM hơn 10 tỷ USD” . “Phần lớn trong số đó đã ra mắt cách đây hơn 10 năm.”

Đó có lẽ là sự thật ấn tượng nhất về nhân vật mang tính bước ngoặt này, nó chỉ mới được bảy tuần tuổi. Tuy nhiên, thị trường ETf Bitcion giao ngay nói chung đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi được phê duyệt vào ngày 11 tháng 1. Quỹ ETF của Ark Invest 21 Shares có 34.000 BTC trị giá 2,1 tỷ USD. Trong khi đó, BTC đang tiếp tục tăng giá trị trước sự kiện halving Bitcoin rất được mong đợi vào tháng 4.

Xem thêm: Elon Musk kiện OpenAI và Sam Altman vì vi phạm hợp đồng

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

Bài viết liên quan