Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ ETF Bitcoin giao ngay của BlackRock hiện nắm giữ hơn 21 tỷ USD tiền BTC

Đây chắc chắn là minh chứng cho sự thành công của các sản phẩm đầu tư, Spot Bitcoin ETF của BlackRock hiện nắm giữ hơn 21 tỷ USD BTC. Công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD đã chính thức vượt qua 300.000 Bitcoin trong tài sản được quản lý.

Thành tích này càng ấn tượng hơn khi xét theo dòng thời gian của cột mốc gần đây. Thật vậy, sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử mới chỉ được giao dịch được 5 tháng, với việc cung cấp chính thức đi vào hoạt động vào ngày 11 tháng 1. Kể từ đó, IBIT Bitcoin ETF của công ty đã trở thành quỹ thành công nhất trên thị trường.

BlackRock Spot Bitcoin ETF vượt 300.000 BTC trong AUM

Khi chúng ta đến gần thời điểm giữa năm, các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã chiếm ưu thế trong cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính. Bitcoin đã được phê duyệt vào tháng 1, sau đó là Ethereum với sự chấp thuận vào tháng trước. Mặc dù sau này vẫn chưa ra mắt nhưng BTC đã được chứng minh là có giá trị vô cùng lớn.

Một trong những mục được mong đợi nhất trong không gian là BlackRock, quỹ ETF Bitcoin giao ngay hiện có hơn 21 tỷ USD BTC. Thật vậy, khoản đầu tư từ nhà quản lý tài sản nổi tiếng đã vượt quá 300.000 Bitcoin trong tài sản được quản lý.

Theo trang quỹ của nền tảng , đợt chào bán đã thu được 302.534 BTC kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên chỉ 5 tháng trước. Ngoài ra, sản phẩm này đã chứng kiến ​​dòng vốn vào ròng gần 5.000 BTC vào ngày hôm qua. Sự phát triển này diễn ra sau sự thăng tiến của BlackRock để trở thành Bitcoin ETF giao ngay lớn nhất về mặt tài sản được quản lý.

Cụ thể, IBIT của BlackRock đã vượt qua Bitcoin ETF của Grayscale vào tuần cuối cùng của tháng 5. Sự thay đổi đáng chú ý là Grayscale đã chuyển đổi quỹ tín thác Bitcoin đã có mặt trên thị trường OTC kể từ năm 2015.

Có vẻ như không có Bitcoin ETF nào có thể cạnh tranh với phạm vi tiếp cận và mức độ liên quan của BlackRock. Hơn nữa, sẽ rất thú vị để xem Ethereum ETF của BlackRock sẽ hoạt động như thế nào sau thành công không thể phủ nhận của nó.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thợ đào Bitcoin đang tích cực bán số lượng Bitcoin dự trữ của họ với tốc độ nhanh nhất

Bất chấp sự suy thoái rộng khắp của thị trường tiền điện tử, 87% người nắm giữ Bitcoin vẫn duy trì được lợi nhuận.Theo...

Quỹ Bitcoin ETF tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra gần 106 triệu USD

Các quỹ Bitcoin ETF ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp chứng kiến dòng vốn chảy ra, với tổng cộng hơn 545 triệu đô...

Thị trường tăng giá sẽ bắt đầu lại vào tháng 9 năm 2024, đây là lý do

Bất chấp giá Bitcoin hiện tại đang giảm, vẫn có hoạt động mua quyền chọn mua tích cực từ tháng 9 đến tháng 12.Báo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo