Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN SÀN GIAO DỊCHQuỹ đầu tư trị giá hơn 5 tỷ USD mua lại cổ...

Quỹ đầu tư trị giá hơn 5 tỷ USD mua lại cổ phần sàn Kraken

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Quỹ đầu tư trị giá hơn 5 tỷ USD mua lại cổ phần sàn Kraken

[speaker]

 

Một quỹ tín thác có trụ sở tại London đã thông báo mua lại cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken vào tháng trước.

Quỹ đầu tư trị giá 5,3 tỷ USD, RIT Capital Partners, đã đồng ý rót tiền mua lại cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.

RIT Capital Partners là một trong những quỹ tín thác lớn nhất tại London, trước đây có tên là Rothschild Investment Trust. Ngoài ra, RIT Capital Partners còn có mối quan hệ chặt chẽ với ngân hàng Rothschild của Anh thông qua Chủ tịch Jacob Rothschild.

Trong một bản lưu ý vào giữa tháng 4 cho các nhà đầu tư, James Glass đã mô tả sàn giao dịch Kraken là “một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 2011. Kraken có hơn 6 triệu khách hàng và là sàn giao dịch lớn thứ 4 tính theo khối lượng giao dịch”.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Kraken đang cân nhắc việc niêm yết trực tiếp công khai vào năm 2022, sau khi ghi nhận ​​khối lượng giao dịch tăng lên mức kỷ lục và lượng khách hàng đăng ký mới ngày càng gia tăng trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt.

Mặc dù số tiền mua lại cổ phần Kraken của RIT Capital không được tiết lộ nhưng có vẻ như quỹ tín thác này đang rất lạc quan vào Kraken, thậm chí còn kỳ vọng sẽ vượt qua cả Coinbase.

Quỹ tín thác ghi nhận tiềm năng đầu tư của họ vào Kraken cũng sẽ phát triển trong bối cảnh các cuộc đàm phán về một vòng gọi vốn mới có thể nâng định giá của Kraken lên mức 10 đến 20 tỷ USD.

“Theo báo cáo, nhiều cuộc đàm phán đã được tổ chức với các công ty bao gồm Fidelity, Tribe Capital và General Atlantic. Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell cho biết việc này đang bị trì hoãn để đánh giá hoạt động IPO của Coinbase”

Theo CoinmarketCap, Kraken đã xử lý khối lượng hơn 2 tỷ USD trong 24 giờ qua, trong khi Coinbase xử lý khoảng 3,9 tỷ USD.

RIT Capital Partners được thành lập vào năm 1960 và được giao dịch công khai trên sàn giao dịch chứng khoán London vào năm 1988 và giá cổ phiếu của họ hiện đang ở mức khoảng 3,300 USD.

Đây không phải là lần đầu tiên RIT Capital Partners gia nhập thị trường Crypto, vào tháng 12 năm 2020, quỹ cũng đã hỗ trợ một vòng đầu tư trị giá 142 triệu USD cho đối tác tiền điện tử của Paypal và nhà phát hành stablecoin Paxos.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40