Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Concordium (GTU) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng GTU

concodium là gì

Concordium (GTU) là gì?

Concordium là nền tảng Blockchain tập trung vào quyền riêng tư, công khai và phi tập trung, giúp khách hàng xây dựng doanh nghiệp dựa trên các giao thức nhận dạng kỹ thuật số nhằm nâng cao quyền riêng tư.

Mục tiêu của Concordium là giúp giải quyết các trở ngại giữa thế giới tiền điện tử và ngân hàng, chuyển tiền điện tử sang áp dụng chính thống. Do đó, Concordium cần phải là một blockchain tuân thủ quy định của ngân hàng và quy định pháp luật tại các quốc gia với một lớp nhận dạng tích hợp.

Concordium có gì đặc biệt?

Giao thức nhận dạng kỹ thuật số của Concordium tuân thủ giữa việc ẩn danh và trách nhiệm giải trình.

Danh tính của người dùng là ẩn danh trên chuỗi, tuy nhiên, tính ẩn danh có thể bị thu hồi và danh tính thực của họ được tiết lộ để đáp ứng các yêu cầu từ cơ quan chính phủ tại các quốc gia thông qua các kênh pháp lý đã được thiết lập.

Giao dịch nhanh chóng

Nền tảng Concordium được thiết kế để thực hiện nhanh chóng giao dịch trên mỗi giây, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng kinh doanh trên quy mô toàn cầu. Đây là một bước phát triển lớn so với các thế hệ blockchain trước đây.

Công nghệ

Concordium đã phát triển trên Chuỗi khối Nakamoto-Style (NSC). Điều này có nghĩa là một giao dịch trên nền tảng Concordium được xác nhận và bất biến trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một lợi thế lớn trên các blockchains NSC khác.

Thông lượng cao trên quy mô toàn cầu

Concordium đang phát triển một cơ chế sharding mới hoạt động song song với layer cuối cùng của họ, có thể chạy và phối hợp một số các sub-blockchains (phân đoạn) song song, nhanh hơn nhiều so với các blockchains độc lập.

Xây dựng mạng riêng trên Concordium

Concordium hiểu rằng một số ứng dụng quan trọng yêu cầu tài nguyên chuyên dụng
và bảo mật dữ liệu.

Nền tảng của họ cung cấp một cơ chế hiệu quả về chi phí và dễ dàng cho các doanh nghiệp, quốc gia hoặc cá nhân để tạo chuỗi khối của riêng họ bằng cách sử dụng các giao thức nhận dạng riêng tư trong nền tảng Concordium, như một dịch vụ công chứng xác nhận các giao dịch mà không cần kiểm tra nội dung hoặc dữ liệu.

Ví điện tử

Concordium cung cấp cả ví điện thoại di động và máy tính để bàn.

Ví điện thoại di động có thể được sử dụng để quản lý và sử dụng tài khoản. Nó được coi là một ví tham chiếu và theo thời gian ví này sẽ bị thay thế bởi các ví khác.

Ví máy tính để bàn cung cấp chức năng quản lý khóa nâng cao (hỗ trợ cho Ledger Nano S) và ngoài việc quản lý và chuyển tài khoản, Concordium sẽ sử dụng cho các hoạt động quản trị.

Token GTU dùng để làm gì gì?

GTU là token thanh toán, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm thực hiện thanh toán các hợp đồng thông minh, thanh toán giữa những người dùng, thanh toán các giao dịch thương mại.

Thông tin cơ bản

TickerGTU
BlockchainConcordium
Token StandardUpdating
Token typeGovernance, Unility
ContractUpdating
Total SupplyUpdating
Circulation supplyUpdating

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Roadmap Concordium

Team

Operations Team

Team GTU

 

Concordium Foundation Board

 

Ban Cố vấn Concordium bao gồm Cựu Phó chủ tịch NASDAQ và Chủ tịch FCSE Hans-Ole Jochumsen và Cựu COO Skype Michael Jackson. Lars Seier Christensen là Chủ tịch Quỹ Concordium phi lợi nhuận của Thụy Sĩ; ông đã từng là Đồng Giám đốc điều hành tại Ngân hàng Saxo trong hơn 20 năm.

Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành của Concordium là Lone Fonss Schroder, hiện đang là Phó chủ tịch Volvo Cars, Ủy viên hội đồng quản trị IKEA, AKSO, Akastor, CSL, Queen’s Gambit Growth Capital. Cùng với đội ngũ các kỹ sư phần mềm, mật mã và các nhà khoa học xuất sắc và giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

Investors

G1 Ventures, ARK36

Partners/backers

  • Scientific Partners: Đại học Aarhus Đan Mạch; Đại học Copenhagen Đan Mạch, Viện Khoa học Ấn Độ (IISc).
  • Partners: Geely Group (công ty nằm trong danh sách Fortune 500);  Verum Capital.

Tổng kết

Concordium đã gọi vốn thành công 30 triệu dollar sau hai vòng, đã hoàn thành testnet 4 và tiến tới mainnet vào Quý 2 năm nay. Đây là một Blockchain rất tiềm năng mà đối tượng nhắm đến là các doanh nghiệp, cung cấp sự minh bạch nhưng riêng tư cho người dùng. Chúng ta cùng chờ xem Concordium có thể làm được những gì trong tương lai nhé.

Reference

Twitter

Discord

Telegram

Website

Medium

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -