Trang chủTin tức CryptoHai bệnh viện miền Trung được Quỹ Binance Charity tặng máy thở

Hai bệnh viện miền Trung được Quỹ Binance Charity tặng máy thở

-

- Advertisement -

Quỹ Binance Charity tặng máy thở cho bệnh viện miền Trung

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được Quỹ Binance Charity gửi tặng hai máy thở.

Số tiền mua máy thở được Quỹ Binance Charity tổ chức quyên góp từ cộng đồng trong chiến dịch chống lại Covid-19 tại 41 quốc gia trên thế giới.

- Advertisement -

Trước đây Quỹ Binance Charity cũng đã thực hiện một số chương trình quyên tặng, như Binance Charity đã tặng hệ thống xét nghiệm realtime PCR Rotor-Gene Q MDX 5PLEX Platform cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để chống dịch Covid-19.

Ngoài những máy móc hỗ trợ xét nghiệm Covid-19, Quỹ Binance Charity cũng đã trao tặng hơn 10.000 khẩu trang y tế N-95 cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Trong xuyên suốt hành trình chống Covid-19, Quỹ Binance Charity đã hỗ trợ gần 1 triệu khẩu trang, 1,5 triệu bộ đồ bảo hộ y tế và hỗ trợ tài chính cho nhiều y bác sĩ, bệnh nhân Covid-19 tại 400 bệnh viện thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quỹ Binance Charity là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập từ năm 2019, mục tiêu hoạt động của quỹ là thông qua công nghệ blockchain và sự đóng góp minh bạch từ cộng đồng để thực hiện các chương trình quyên góp, chiến dịch chống Covid-19.


Xem thêm:

3.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40