Trang chủTin tức CryptoAltcoinNhà phân tích nổi tiếng cho rằng Harmony (ONE) sẵn sàng cho...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Harmony (ONE) sẵn sàng cho đợt tăng bùng nổ

- Advertisement -

harmony

Chủ kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau nói rằng một đối thủ cạnh tranh Ethereum có vốn hóa trung bình có thể tăng đột biến trước khi năm kết thúc.

Trong một video mới, nhà phân tích có tên Guy nói với 1,66 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng giao thức lớp 2 Harmony (ONE) có thể là đồng tiền để thống trị tất cả.

- Advertisement -

Harmony là một blockchain tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế phi tập trung bằng cách hỗ trợ người dùng xây dựng thị trường cho cả tài sản kỹ thuật số có thể thay thế và không thể thay thế.

Guy nói rằng dự án gợi nhớ đến Ethereum 2.0 và làm nổi bật tốc độ đáng kể mạng của nó.

“Harmony trông giống như Ethereum 2.0. Điều này là do Harmony tận dụng Máy ảo Ethereum (EVM) cho các hợp đồng thông minh và sử dụng một chuỗi khối bằng chứng cổ phần phân đoạn bao gồm bốn phân đoạn. Mỗi phân đoạn có thể xử lý tối đa 500 giao dịch mỗi giây, có nghĩa là Harmony hiện có thể xử lý khoảng 2000 giao dịch mỗi giây, với thời gian của giao dịch là 2 giây. ”

Nhà phân tích cũng giải thích bản chất giảm phát của đồng tiền Harmony.

“Ngoài việc staking,bONE  được sử dụng để quản lý và thanh toán phí giao dịch… Phí giao dịch trên blockchain Harmony đều bị đốt. Tuy nhiên, ONE không phải là giảm phát. Điều này là do nguồn cung cấp cố định là 441 triệu ONE được đúc hàng năm và phí giao dịch được thiết kế để họ đốt ONE mà nếu không làm vậy nó sẽ được đúc. ”

Do các nguyên tắc cơ bản và tokenomics vững chắc, Coin Bureau cho rằng ONE có thể dễ dàng đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng tới.

“… ONE sẽ dễ dàng đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Và phân tích kỹ thuật dài hạn của tôi cho thấy nó có thể chạm mức 0,5 đô la vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau ”.

Trong khi lưu ý rằng Harmony hiện đang tập trung hơn so với các loại tiền điện tử khác, Guy nói rằng dự án đã “chết về phân quyền kể từ ngày đầu tiên”.

Nếu nó trở nên phi tập trung hơn, Guy nói rằng ONE có thể sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase, nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các dự án khác có nhiều “nhân lực” hơn như Ethereum (ETH), Solana (SOL) hoặc Avalanche (AVAX ).

“Tuy nhiên, ngay cả khi niêm yết trên Coinbase xảy ra, Harmony có nguy cơ bị tụt lại bởi sự cạnh tranh đơn giản vì nó thiếu nhân lực để đạt được các mốc quan trọng của mình. 

Bất chấp cuộc chiến khó khăn của Harmony để giành quyền thống trị nền tảng hợp đồng thông minh, Guy cho rằng một ngày nào đó ONE coin có thể trở thành “ứng cử viên hàng đầu” trong danh mục này.

“Nếu Harmony có thể thu hút thành công các nhà phát triển để đáp ứng các mốc quan trọng của nó, thì ONE coin có thể trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vương của tiền điện tử hợp đồng thông minh.”

ONE hiện đang giao dịch ở mức 0,32 đô la, tăng 12% so với ngày trước.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Hơn 5.000 ví bị rút cạn tiền trên mạng Solana

Khoảng 5.000 ví dường như bị ảnh hưởng trong một cuộc tấn công đang diễn ra trên mạng Solana.Kẻ tấn công dường như đang...

Cầu nối Nomad bị hack 190 triệu USD tiền điện tử

Cầu nối Nomad đang trải qua một vụ khai thác bảo mật cho phép kẻ xấu rút tiền một cách có hệ thống thông...

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng vọt 130%

Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng vọt khác về số lượng token bị đốt cháy.Theo dịch vụ theo dõi chuỗi khối Shibburn,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -