Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

PrimeXBT thêm các tài khoản COV-Denominated: Điều trader cần biết?

- Advertisement -

Cuối năm ngoái, nhà phát triển fintech châu Âu và đối tác B2B của PrimeXBT đã đầu tư tiết lộ lộ trình của họ cho năm 2022 và cùng với đó là một loạt các bản cập nhật và tiện ích mới sẽ cải thiện hơn nữa tiện ích, giá trị và chức năng của token COV.

Tuy nhiên, trong tuần này, một trong những tính năng mới hấp dẫn nhất được lên kế hoạch cho COV đã chính thức ra mắt trên PrimeXBT. Đây là mọi thứ mà bạn cần biết về các tài khoản bằng COV trên PrimeXBT và những gì họ phải cung cấp

- Advertisement -

PrimeXBT x Covesting: Cùng nhìn lại ngắn gọn

Quan hệ đối tác đang diễn ra của PrimeXBT và Covesting được xem là một sự kết hợp hoàn hảo. PrimeXBT cung cấp các công cụ giao dịch, tài sản và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới. Đây cũng là nơi có nhiều cải tiến phần mềm của Covest, chẳng hạn như mô-đun giao dịch sao chép (copy trading). Sự kết nối tự nhiên giữa PrimeXBT và Covest đã dẫn đến việc bổ sung ví ERC-20 cho tiền gửi COV, nhờ đó mà chủ sở hữu token này sau đó có thể sử dụng để kích hoạt với từ cách thành viên là Advanced, Premium hoặc Elite.

Các tư cách thành viên này cho phép các tiện ích cấp tài khoản mở rộng theo từng cấp, cải thiện hơn nữa những thứ như số lần theo dõi cá nhân, chia sẻ lợi nhuận hoặc chiết khấu phí giao dịch. Thành viên COV cũng có thể tăng tỷ lệ APY khi đặt cược thông qua tài khoản lợi nhuận (yield accounts). Những sự linh hoạt hơn cho token COV và chủ sở hữu này vừa mới được thêm vào.

Tài khoản COV-Denominated Ra mắt tại PrimeXBT

Kể từ ngày hôm nay, chủ sở hữu token COV có thể gửi và mở hai loại tài khoản bằng COV trên PrimeXBT: tài khoản giao dịch ký quỹ và tài khoản người quản lý chiến lược mô-đun giao dịch copy trading Covest.

Việc sử dụng COV làm tài sản để mở tài khoản người quản lý chiến lược có ý nghĩa đối với cộng đồng, vì nhiều người dùng đã có token COV để kích hoạt tư cách thành viên. Điều này cũng cho phép người theo dõi làm theo các chiến lược tính theo COV này và kiếm được nhiều COV hơn trong quá trình này. Việc thiết lập tài khoản chiến lược bằng COV dễ dàng như bất kỳ tài khoản nào khác, ngoại trừ COV được chọn làm tài sản được chọn để thế chấp.

COV cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các tài khoản giao dịch ký quỹ bằng COV, cung cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ giao dịch dưới một mái nhà. PrimeXBT có nhiều loại tiền điện tử; các cặp tiền tệ ngoại hối chính, phụ và ngoại hối; các mặt hàng như dầu khí; các chỉ số chứng khoán toàn cầu phổ biến và hơn thế nữa.

Lộ trình hứa hẹn sẽ có nhiều ưu đãi COV hơn trong thời gian tới

Bản cập nhật lộ trình đầu tư lần đầu tiên gây chú ý đến các tài khoản bằng COV cũng đã tiết lộ một số ưu đãi quan trọng khác vẫn chưa được kích hoạt, nhưng các nhà giao dịch vẫn có thể mong đợi từ trước. Bằng cách sử dụng tài khoản người quản lý chiến lược được định danh là COV, các nhà quản lý chiến lược sẽ nhận được 25% chia sẻ doanh thu so với 20% tiêu chuẩn bất kể cấp thành viên COV.

Những người theo dõi bằng COV cũng sẽ nhận lại lợi nhuận của họ bằng COV. Các cập nhật khuyến khích trong tương lai sẽ thúc đẩy chia sẻ lợi nhuận từ 65% lên 75% và một lần nữa không phụ thuộc vào bất kỳ cấp thành viên cụ thể nào.

Bằng cách làm cho COV trở nên hấp dẫn hơn để sử dụng so với các tài sản khác, đến lượt nó, nó sẽ làm tăng nhu cầu đối với mã thông báo tiện ích và mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái và cộng đồng Covest. Việc đầu tư và PrimeXBT cũng có kế hoạch kích hoạt COV như một tài sản để đặt cược trong công cụ tài khoản lợi nhuận tạo ra APY.

Bộ đầy đủ các tính năng của PrimeXBT

Các tài khoản lợi nhuận và mô-đun giao dịch sao chép Covesting chỉ ảnh hưởng bề mặt đến những gì PrimeXBT phải cung cấp bên trên đối thủ cạnh tranh. Điểm chính ở đây là giao dịch ký quỹ của tất cả các công cụ giao dịch phổ biến nhất hiện nay dưới một mái nhà, hoàn chỉnh với các công cụ giao dịch tiên tiến nhất hiện có.

Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào các công cụ phân tích kỹ thuật được tích hợp sẵn để họ có thể lập kế hoạch chiến lược chi tiết mà không cần phải rời khỏi platform. Các chiến lược thậm chí có thể được kiểm tra lại mà không có rủi ro trong phần Cuộc thi của nền tảng. Người dùng có thể tham gia một cuộc thi giao dịch không hề căng thẳng bằng cách sử dụng tiền “ảo”, với giải thưởng USDT lên đến 5.000 đô la.

Các cuộc thi, công cụ lập biểu đồ và hơn thế nữa là một trong nhiều cách mà PrimeXBT phục vụ cho người mới cũng như các chuyên gia. Ngoài ra còn có một blog chính thức với các mẹo và hướng dẫn, và sự hiện diện trên mạng xã hội rất tích cực và thường xuyên tương tác với người dùng.

Bản thân nền tảng này tự hào có thời gian hoạt động lên tới 99% và một số giao thức bảo mật nghiêm ngặt nhất trong ngành tiền điện tử. Các tài sản như COV, BTC, ETH, USDT và USDC được bảo vệ bằng kho lạnh và các tài khoản có các biện pháp bảo vệ bổ sung như xác thực hai yếu tố và lập danh sách cho phép địa chỉ (address whitelisting).

Kết luận: Tài khoản COV-Denominated hiện đã hoạt động

Các tài khoản COV-denominated hiện đã có mặt tại PrimeXBT. Chủ sở hữu token COV ngay lập tức có thể tận dụng lợi thế. Những người dùng khác có thể mua COV bằng công cụ trao đổi PrimeXBT bằng cách hoán đổi BTC hoặc ETH lấy COV.

Trải nghiệm PrimeXBT đã rất mạnh mẽ ngay từ đầu, nhưng với các tính năng token COV này được thêm vào, đây được coi là một lực lượng cần được tính đến đáng kể nâng tầm PrimeXBT.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 công ty mua thêm BTC trong khi giá Bitcoin vẫn dưới 30k USD – Bitcoin Minetrix sẽ là lựa chọn tiếp theo của...

*Đây là bài viết được trả phí Bất chấp giá Bitcoin đang gặp khó khăn dưới mức 30.000 USD, một số công ty lớn vẫn...

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -