Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PrimeXBT ra mắt ứng dụng iOS: Đây là những gì các nhà giao dịch đang nói

Khi xem các bài bình luận trên Twitter, Telegram hay bất kỳ nhóm giao dịch trực tuyến nào, rất có thể bạn sẽ thấy một số cuộc trò chuyện về sự ra mắt gần đây của ứng dụng iOS PrimeXBT.

Giữa tất cả những lời bàn tán về Bitcoin và các altcoin khác đang thiết lập mức đỉnh mới là các cuộc thảo luận xung quanh về ứng dụng mới có gì để cung cấp cho cộng đồng giao dịch, và các cách khác nhau để người dùng có thể tận dụng tối đa để trải nghiệm.

Cộng đồng giao dịch nói gì về ứng dụng PrimeXBT?

Dưới đây là tổng hợp những suy nghĩ phổ biến nhất của các nhà giao dịch và chính xác là  những gì họ đang nói liên quan đến ứng dụng hoàn toàn mới này.

“Giao diện người dùng rất hợp thời và dễ sử dụng.”

Trước đây, cách duy nhất để truy cập đầy đủ các tính năng của PrimeXBT là người dùng phải truy cập vào nền tảng giao dịch thông qua trình duyệt web trên PC hoặc thiết bị di động. Trên màn hình điện thoại di động, mặc dù trải nghiệm thực sự luôn mạnh mẽ, nhưng nó rất khó sử dụng khi đang di chuyển.

Nhưng giờ đây, khó khăn này sẽ không còn xảy ra nữa vì PrimeXBT đã cho ra mắt ứng dụng di động với giao diện, cảm nhận, chức năng và bố cục tương tự như trải nghiệm dựa trên trình duyệt web.

Người dùng quen thuộc với tiêu chuẩn chất lượng PrimeXBT sẽ ngay lập tức nhận thấy nền tảng giao dịch chuyển sang ứng dụng iOS tốt như thế nào. Người dùng mới sẽ có thể dễ dàng sử dụng các công cụ ngay lập tức nhờ thiết kế trực quan.

“Có rất nhiều loại tài sản có sẵn để phục vụ cho một tài khoản!”

Nhận xét này thường mang đến hoặc sự hào hứng hoặc thái độ hoài nghi khiến câu trích dẫn trên thường kết thúc bằng sự nghi vấn hơn là lời khẳng định. Hoặc là họ bị sốc một cách vui vẻ và đang nói ra nhận xét đó cho người khác, hoặc họ thẳng thắn đặt câu hỏi xem liệu tuyên bố đó có đúng hay không, bởi vì họ không tin.

Chỉ PrimeXBT là bên cung cấp ngoại hối, tiền điện tử, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, v.v. trên cùng một tài khoản và danh mục đầu tư giao dịch. Ngoài ra còn có một danh sách theo dõi để theo dõi tất cả các tài sản có sẵn và biểu đồ giá hoàn chỉnh với các chỉ báo và hơn thế nữa.

“Bao gồm cả các tài khoản Covesting copy trading.”

Tại thời điểm ra mắt, một số tính năng quan trọng nhất liên quan đến Covesting, chẳng hạn như bắt đầu chiến lược mới hoặc quản lý chiến lược từ ứng dụng, vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt. Nhưng những gì được bao gồm đã đủ để khiến người dùng của hệ sinh thái phấn khích.

Người dùng module Covesting copy trading hiện có thể theo dõi hiệu suất của những thứ kèm theo hoặc danh mục đầu tư. Theo thời gian, tất cả các tính năng Covesting sẽ được thêm vào, bao gồm cả yield account mới ra mắt trên PrimeXBT gần đây. Ứng dụng PrimeXBT sẽ bao gồm các cơ sở hạ tầng để dễ dàng thêm các tính năng như vậy trong các bản cập nhật trong tương lai.

“Tải xuống và đánh giá 5 sao cho ứng dụng ngay hôm nay.”

Tất cả mọi người đều cùng nói một điều là tải xuống ngay hôm nay. Họ không chỉ nói rằng bạn nên đánh giá ứng dụng 5 sao để hỗ trợ cộng đồng giao dịch và các nhà phát triển ứng dụng, mà việc sử dụng ứng dụng thậm chí có thể giúp bạn kiếm được tiền.

Bên cạnh đó, người dùng được hoan nghênh thông báo các lỗi của ứng dụng trong tháng ra mắt để được tham gia chương trình thưởng lỗi. Một số cấp độ thưởng có sẵn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi, thứ tự lỗi được báo cáo,…  Khoản tiền thưởng lỗi lên đến 10.000 USD, vì vậy việc tải xuống ứng dụng ngày hôm nay thực sự chỉ có lợi.

Ứng dụng iOS PrimeXBT hoàn toàn mới, hoàn toàn miễn phí và có sẵn ngay lập tức qua Apple App Store dành cho thiết bị iOS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BNB Chain công bố cuộc thi Hackathon “Trở thành nhà xây dựng vô địch” của quý 3/2024

BNB Chain thông báo ra mắt cuộc thi hackathon "Trở thành nhà xây dựng vô địch". Đây được xem là một sự kiện quan...

Ví Staking Tốt Nhất: Cách Đạt Lợi Nhuận Lớn Cùng Pepe Unchained

Pepe Unchained ($PEPU) đang mang lại những cơ hội hứa hẹn thông qua hoạt động staking với lợi nhuận cao, nhờ vào giải pháp...

$MGMES huy động 100.000 đô la trong vài phút – Meme Coin chính thức của Olympics Paris 2024?

The Meme Games, một đợt bán trước tiền điện tử theo chủ đề Olympics, đã huy động được 100 nghìn đô la chỉ trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo