Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polkadot (DOT) tăng giá sau ​​khi đạt được cột mốc quan trọng

Polkadot (DOT) đã tham gia vào xu hướng tăng của thị trường sau khi phe bò đẩy giá lên 7.53 USD, tăng hơn 20% chỉ trong vài giờ. Mặc dù đây không phải là đợt tăng giá lớn đầu tiên của Polkadot trong thời gian gần đây, nhưng đồng này dường như có rất ít hoặc không có lực cản vì triển vọng giá hiện tại đang ở mức lớn nhất mà tài sản đã ghi nhận kể từ tháng 2 năm nay.

Với tốc độ hiện tại, Polkadot đã tăng hơn 36.36% trong khoảng thời gian 7 ngày. Sự tăng trưởng đang diễn ra là biểu tượng cho nỗ lực đầy tham vọng của phe bò Polkadot nhằm đẩy giá lên trên cột mốc 8 USD. Nếu đạt được, đây sẽ là mức cao nhất lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2022. Polkadot đang ở trạng thái tích cực, với một số chỉ số tăng trưởng quan trọng nhất của tài sản đang chuyển sang vùng tích cực. Khối lượng giao dịch tăng hơn 167% lên 757.578.741 USD cho thấy sức mạnh và sự hiện diện của những người mua nhiệt tình trong mạng lưới hiện tại.

Các số liệu quan trọng khác cho thấy Polkadot có thể là cơn sốt tiếp theo của thị trường do khối lượng giao dịch của đồng tiền này trên các sàn giao dịch hàng đầu vẫn tăng cao. Trên Binance, khối lượng đã tăng 17,55% lên 132.375.973 USD và xu hướng tăng cũng được ghi nhận trên Coinbase, KuCoin và các sàn giao dịch lớn khác.

Nguyên nhân của sự tăng trưởng tích cực này phần lớn nhờ vào sự hợp tác giữa Kilt Protocol và Deloitte đã tiếp tục đưa Polkadot trở thành một trong những giao thức blockchain được sử dụng nhiều nhất trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Mạng Polkadot đã và đang xây dựng sự hợp tác chiến lược với các giao thức khác như Cardano khi mạng này tìm cách mở rộng chức năng và phạm vi tiếp cận trong tương lai gần.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan