Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polkadot (DOT) được dự đoán sẽ tăng 50% vào tuần tới, đạt 15 USD

Tiền điện tử hàng đầu dựa trên parachain PolkaDot đã tăng lên trên mốc 10 USD vào thứ Sáu. DOT gần đây nhất đạt hai con số trên các chỉ số là vào tháng 5 năm 2022 và vẫn giao dịch ở mức một con số trong gần 20 tháng. Tiền điện tử bắt đầu thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ vào tháng của anh ấy sau khi Bitcoin vượt lên trên mốc 69.000 USD. Sự gia tăng của Bitcoin đang thúc đẩy các altcoin hàng đầu khác đạt mức cao mới hàng năm đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Bây giờ PolkaDot vẫn giữ được sắc xanh và tăng lên trên 10 đô la, liệu tiền điện tử có tăng thêm và đạt 15 đô la không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật mức độ cao hay thấp mà DOT có thể giao dịch trên các chỉ số trong những tuần tới.

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã dự đoán rằng PolkaDot có thể tăng thêm 50% trong tháng này. Theo dự đoán giá, DOT có thể đạt mức cao mới hàng năm là 15 USD trong những ngày tới. Dự báo chỉ ra rằng PolkaDot có thể đạt 15,57 USD vào giữa tháng 3. Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD có thể biến thành 15.000 USD trong tháng này nếu dự đoán chính xác.

DOT đang thể hiện sự biến động tốt trong tháng này, mang lại cho các nhà giao dịch trong ngày nhiều thời gian để kiếm lợi nhuận. Mức cao nhất và mức thấp nhất trong ngày là hơn 2 đô la, tạo cơ hội cho họ thu được lợi nhuận tốt.

Đường trung bình động đơn giản hàng ngày (SMA), Đường trung bình động hàm mũ hàng ngày (EMA), Đường trung bình động đơn giản hàng tuần (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ hàng tuần (EMA) đều hướng đến lời kêu gọi ‘mua’ đối với PolkaDot. Điều này đặt DOT lên bệ đỡ vì tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận tốt trong tháng này trong đợt tăng giá.

Vào thời điểm viết bài, PolkaDot đang giao dịch ở mức 10,3 USD và giảm 0,1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, DOT đã giảm gần 82% so với mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

Bài viết liên quan