Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polkadot đang trong giai đoạn tích lũy: DOT có thể tăng mạnh vào tháng 6 không?

Polkadot đang trong giai đoạn tích lũy: DOT có thể tăng mạnh vào tháng 6 không?

Theo nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe , Polkadot hiện đang trong giai đoạn tích lũy. Nhà phân tích cũng cho biết rằng giá đã bắt đầu tăng lên, đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét đầu tư vào dự án.

Van de Poppe gần đây đã đến X để chia sẻ suy nghĩ của mình về Polkadot, nói rằng, “DOT đang đạt được mức tăng trưởng cơ bản rất tốt. Họ đang tập trung vào RWA và có nhiều dự án lớn trong hệ sinh thái (Máy ly tâm & Web năng lượng). Hiện tại, giá bắt đầu tăng lên và tôi nghĩ đây vẫn là thời điểm tuyệt vời để tích lũy vị thế.”

Sự chứng thực này từ một nhà phân tích có uy tín đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng sự phát triển tiềm năng của Polkadot.

Sự tập trung của Polkadot vào RWA đã giúp nó phát triển mạnh

Sự tập trung của Polkadot vào tài sản trong thế giới thực (RWA) và hệ sinh thái của nó, bao gồm các dự án như Máy ly tâm và Web năng lượng, đã góp phần vào sự tăng trưởng cơ bản của nó.

Nhìn về phía trước, các chuyên gia tiền điện tử đã đưa ra dự đoán về giá cho Polkadot trong những năm tới. Theo phân tích kỹ thuật của Changelly , chi phí tối thiểu của Polkadot vào năm 2024 dự kiến ​​là 10,07 USD, với mức giá tối đa là 9,99 USD và giá giao dịch trung bình là 9,91 USD.

Tập trung vào thời gian ngắn, dự báo giá DOT vào tháng 6 năm 2024 cho thấy mức giá trung bình là 9,98 USD. Nhà phân tích dự báo mức giá tối thiểu là 10,07 USD và mức giá tối đa là 9,88 USD. Những dự đoán này cho thấy Polkadot có tiềm năng tăng trưởng vào tháng Sáu. Điều này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo