Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Plume Network (một RWA Lớp 2) huy động thành công 10 triệu USD tại vòng Seed Funding từ Haun Ventures, Galaxy Ventures và các quỹ khác

Plume đã ghi nhận ​​hơn 80 dự án RWA, trải rộng trên các mảng như sưu tầm, tài sản thay thế, tổng hợp, hàng xa xỉ, bất động sản, DeFi, v.v., tất cả đều được xây dựng khi mới chỉ trong giai đoạn testnet.

Nhà đồng sáng lập Plume: Eugene Shen, Chris Yin và Teddy Pornprinya

San Francisco, CA; Ngày 30 tháng 5 năm 2024 | EVM Layer-2, mô-đun đầu tiên được xây dựng để đưa các tài sản trong thế giới thực (RWA) vào chuỗi – Plume đã công bố vòng seed round trị giá 10 triệu USD do Haun Ventures dẫn đầu với sự tham gia của Galaxy Ventures, Superscrypt, A Capital, SV Angel, Portal Ventures, Reciprocal Ventures… Những nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý gồm những nhà sáng lập và điều hành các dự án hàng đầu như Anthony Ramirez của Wormhole Labs, Calvin Liu của Eigenlayer, Zon của Initia, Andrew Kang của Mechanism, Jeff Feng & Jayendra Jog của Sei Network, Adam Lawrence của rwa.xyz, Austin King & Tyler Tarsi của Omni, Martin Quensel từ Centrifuge,…

Ngành công nghiệp RWA là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay, nhưng vẫn còn một khoảng cách quan trọng vẫn chưa thể lấp đầy – cho đến nay vẫn chưa có một blockchain permissionless nào được trang bị cơ sở hạ tầng RWA đầy đủ để triển khai bất kỳ loại tài sản nào một cách tuân thủ đầy đủ. Plume được thành lập để giải quyết thách thức tích hợp tài sản trong thế giới thực, bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho giới tài chính truyền thống tham gia, đồng thời cung cấp các sản phẩm sáng tạo nhằm thu hút cộng đồng tiền điện tử. Bằng cách tích hợp tài sản token vào chuỗi của mình cùng với các cải tiến cụ thể của RWA, Plume đơn giản hóa quy trình triển khai và cung cấp một hệ sinh thái năng động để đầu tư chéo và đa dạng hóa. Hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ trên Plume cho phép người dùng thực hiện mọi thứ với RWA – từ kiếm lợi nhuận, vay/cho vay, giao dịch và đầu cơ bằng đòn bẩy.

Chỉ riêng trong giai đoạn testnet, Plume đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng với hơn 80 dự án RWA và DeFi được xây dựng. Những dự án này đến từ các ngách như đồ sưu tầm, tài sản thay thế, hàng tổng hợp, hàng xa xỉ, bất động sản, giao thức vay/cho vay, DEX vĩnh viễn, v.v.

Chris Yin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Plume, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Haun Ventures dẫn đầu vòng đàm phán của chúng tôi vì cách tiếp cận RWA của chúng tôi biểu thị một sự thay đổi quan trọng. Trong khi nhiều người đang cố gắng giải quyết vấn đề mã hóa thông qua các môi trường được cấp phép, Plume nổi bật bởi ưu tiên cách tiếp cận từ hướng tiền điện tử. Chúng tôi hoạt động như một chuỗi permissionless, cung cấp công cụ tuân thủ liền mạch như một tính năng đáng chú ý, ví dụ như L2 dựa trên mô-đun EVM và công cụ mã hóa đầu cuối nhằm giúp mọi người, từ các tổ chức lớn nhất đến nhà bán lẻ có thể dễ dàng tương tác với tài sản và vốn”.

Chris Ahn, Đối tác tại Haun Ventures, bày tỏ: “Tầm nhìn của đội ngũ Plume về mã hóa tài sản vượt ra ngoài việc mã hóa tín phiếu kho bạc. Plume Network cung cấp công cụ tùy chỉnh và một hệ sinh thái được thiết kế đặc biệt cho bất kỳ loại RWA nào. Plume sẽ định hình lại cách thế giới tương tác và thu được giá trị từ tài sản trong thế giới thực.”

Đội ngũ của Plume quy tụ những tài năng hàng đầu từ Web3 và tài chính truyền thống, những người đã gia nhập từ các công ty hàng đầu như Coinbase, Binance, Robinhood Crypto, dYdX, JP Morgan và LayerZero.

Teddy Pornprinya, Đồng sáng lập của Plume, trước đây làm việc tại Coinbase Ventures và Binance, cho biết: “Quan điểm truyền thống về tài sản trong thế giới thực được mã hóa không còn thú vị trong thị trường ngày nay – những gì mọi người tìm kiếm ngày nay là các trường hợp sử dụng tiền điện tử liên quan đến RWA. Plume giúp bạn dễ dàng giao dịch, kiếm lợi nhuận và đầu tư với bất kỳ tài sản nào trong thế giới thực để mọi người có thể hưởng lợi từ cả lợi ích của tiền điện tử và khả năng tiếp xúc với RWA.”

Để tìm hiểu thêm về Plume, hãy truy cập website và xem thông tin chi tiết về mạng thử nghiệm sắp ra mắt: https://www.plumenetwork.xyz/

Nếu có thắc mắc về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ với Phil LeRoy theo số (310) 260-7901 hoặc phil(at)melrosepr(dot)com.

Về Plume

Plume là blockchain EVM L2 mô-đun đầu tiên được xây dựng để đưa các tài sản trong thế giới thực (RWA) vào chuỗi. Sứ mệnh của Plume là đơn giản hóa các quy trình phức tạp khi triển khai dự án RWA và cung cấp cho các nhà đầu tư một hệ sinh thái blockchain để đầu tư chéo vào nhiều RWA khác nhau. Ngoài ra, Plume mang đến khả năng kết hợp RWA thông qua các ứng dụng DeFi đang phát triển mạnh và cung cấp quyền truy cập cho những nhà đầu tư tiềm năng để tăng tính thanh khoản cho tất cả các RWA được mã hóa. Để tìm hiểu thêm về Plume, hãy truy cập https://www.plumenetwork.xyz/

Social media

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

BitMart Chúc Mừng Blast TGE và Ra Mắt Sự Kiện Độc Quyền Với SphereX

BitMart, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền hợp...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo