Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pledgecamp – nền tảng gọi vốn cộng đồng thế hệ tiếp theo tiến vào châu Á – Thái Bình Dương

Pledgecamp là gì?

Pledgecamp là nền tảng gọi vốn cộng đồng thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ Blockchain. Vào thời kỳ đỉnh cao của ICO năm 2018, PledgeCamp trở thành chủ đề nổi trội khi chị gái của Founder Facebook – Mark Zuckerberg, Randy Zuckerberg, tham gia vào dự án với tư cách là cố vấn. Hãy cùng tìm hiểu về Pledgecamp cùng triển vọng mà Pledgecamp đã, đang và sẽ phát triển để giúp Pledgecamp tiến vào thị trường châu Á – Thái Bình Dương. 

Thế hệ Nền tảng gọi vốn cộng đồng mới nhất

Tại Hoa Kỳ, Kick-starter hiện đang là nền tảng gọi vốn số 1, dù nó được thành lập sau Indiegogo và GoFundme. Với hơn 80% các công ty kỳ lân tại Trung Quốc đều bắt đầu là các startup, thì tại Hoa Kỳ cũng có nhiều công ty khởi nghiệp được hình cùng với cuộc cách mạng 4.0. Điều này đã tạo nên rất nhiều công ty khởi nghiệp trẻ, bởi vậy, nền tảng gọi vốn cộng đồng được hình thành cũng để hỗ trợ cho các công ty đó.

Đặc biệt, Kick-starter là một nền tảng tập trung mà các nhà đầu tư phải là công dân đến từ 22 quốc gia mà họ ký kết, đồng thời các nhà đầu tư phải có những khoản tín dụng lớn hoặc các điều kiện đảm bảo nhất định mới được tham gia đóng góp. Ngược lại, PledgeCamp mở cửa cho tất cả mọi người trên thế giới bằng cách thiết lập một cơ chế bảo hiểm đặc biệt gọi là Backer – Bảo hiểm, chúng tôi đã thêm các biện pháp bảo vệ giữa các nhà tài trợ và người gây quỹ để đảm bảo an toàn.

PledgeCamp trở thành đối tác của Klaytn (ISP)

Gần đây, PledgeCamp đã được lựa chọn để trở thành đối tác chính về mảng tài chính của Klaytn  (Kakao), điều này được kỳ vọng sẽ trở thành sự kết hợp đầu tiên đưa công nghệ Blockchain ứng dụng vào thực tế cuộc sống. PledgeCamp được đặt tên là Đối tác dịch vụ ban đầu (ISP – Initial Service partner) của Klaytn, được ra mắt chính thức cùng lúc với Klaytn. Thông qua Klaytn, PledgeCamp dự kiến sẽ được kết nối với Kakao Talk, điều này sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy  rằng PledgeCamp sẽ giúp mọi người tham gia nền tảng Klaytn gọi vốn một cách dễ dàng, từ đó tạo nên một hệ sinh thái lành mạnh.

Một số đối tác của CMU Fund

PledgeCamp là một sự án ICO hot và đã thu hút được sự tham gia của 15 quỹ đầu tư mạo hiểm ở trước giai đoạn ICO. ICO, thường là các dự án được đầu tư rất sớm và hiếm khi bổ sung các thông tin phát triển ở các giai đoạn kế tiếp sau khi công khai dự án, nhưng PledgeCamp đã hợp tác được với quỹ đầu tư CMU tại Bắc Kinh, nơi điều hành một nguồn vốn trị giá 20 tỷ đô la Mỹ. Thông qua quan hệ đối tác với CMU Fund, công ty đặt mục tiêu trở thành nguồn cung cấp nền tảng gây quỹ cộng đồng số một tại Trung Quốc, một trong những thị trường khởi nghiệp tích cực nhất thế giới, và PledgeCamp sẽ phát triển thành một nền tảng để tìm kiếm và tài trợ cho kỳ lân thông qua nền tảng Fleet.

PledgeCamp được niêm yết trên sàn Binance Dex

Thêm vào đó, PledgeCamp đã trở thành token đầu tiên được niêm yết trên Binance DEX – sàn phi tập trung lớn nhất thế giới. Tại Binance DEX, họ thường chỉ lựa chọn những dự án hàng đầu mỗi tháng và niêm yết nó len sàn. Thông qua quan hệ hợp tác với Binance DEX và Klaytn, PledgeCamp tuyên bố mong muốn thâm nhập thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Cùng tham gia buổi AMA sẽ được diễn ra lúc 9pm ngày 19/08
Tại Telegram group t.me/pledgecamp_SEA
Trong buổi AMA sẽ có chương trình Airdrops cho những thành viên tham gia tích cực. Hãy cùng tham gia để nhận PLG token!

Kênh thông tin dự án
Website: https://pledgecamp.com/ 
Facebook: https://www.facebook.com/pledgecamp 
Twitter: https://twitter.com/pledgecamp 
Telegram cộng đồng Đông Nam Á:t.me/pledgecamp_SEA

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan