Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PlayDoge – Đồng Meme Coin P2E Hàng Đầu Thu Hút 5 Triệu USD Trong Đợt Presale Giới Hạn

PlayDoge (PLAY) là một dự án Play-to-Earn mới, với khởi đầu đầy những diễn biến và sự kiện thú vị.

Dự án đã thu về 5 triệu đô la trong giai đoạn presale thời gian có hạn. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển của dự án còn dự định sẽ niêm yết token PLAY trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) vào cuối năm nay.

PlayDoge đạt 5 triệu USSD chỉ trong vài tuần đầu của đợt presale

Đợt presale của PlayDoge đã đạt được những con số ban đầu vô cùng ấn tượng. Dự án này đã gây quỹ được 5 triệu đô la kể từ khi chính thức đi vào hoạt động (28/5). Giá của mỗi token PLAY hiện đang ở mức 0,00512 đô la. Tuy nhiên, mức giá này sẽ tăng lên theo thời gian do cấu trúc đợt presale được chia thành giai đoạn khác nhau.

Đội ngũ phát triển đã lựa chọn cách tiếp cận này nhằm khuyến khích những nhà đầu tư tham gia ở thời điểm sớm nhất.

Nhà đầu tư có thể mua token bằng ETH, USDT, BNB hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Theo thông tin trong whitepaper của PlayDoge, nhóm phát triển dự định niêm yết token PLAY trên một sàn DEX ngay sau khi đợt presale kết thúc.

Dù chưa được công bố, nhưng khả năng cao token này sẽ được niêm yết trên PancakeSwap, vì đây là một sàn DEX phù hợp với các token BEP-20.

Đợt presale của PlayDoge đang nhận được sự quan tâm ngày càng lớn trên các nền tảng mạng xã hội.

Với hơn 5.300 người theo dõi trên Twitter, đây là nơi nhóm phát triển cập nhật liên tục về các mốc quan trọng của đợt presale, cũng như tình hình phát triển của dự án.

Và hơn 5.400 thành viên đang hoạt động trên kênh Telegram của PlayDoge.

Cơ chế hoạt động của trò chơi thú cưng theo mô hình play-to-earn của PlayDoge

Vậy, PlayDoge thực sự là gì?

PlayDoge là một trò chơi di động P2E, trong đó người chơi sẽ nuôi dưỡng thú cưng ảo Doge, tương tự như trò chơi Tamagotchi.

Cấu trúc chính của trò chơi khá đơn giản.

Người chơi có thể cho thú cưng ăn, chơi mini-game cùng chúng và ngăn không cho chúng chạy đi mất. Bằng cách này, họ có thể kiếm được token PLAY.

Ví dụ, người chơi có thể đăng nhập vào trò chơi nhiều lần trong ngày để cho thú cưng Doge ăn và chơi với chúng trong suốt một tuần liên tục.

Khi đáp ứng được nhu cầu của chúng, người chơi sẽ nhận được một số lượng lớn token PLAY. Sau đó, có thể dùng token này để đổi lấy các tiền điện tử khác hoặc đặt cọc để kiếm nguồn thu nhập thụ động.

Hệ thống staking của PlayDoge cung cấp mức sinh lời hàng năm ước tính lên đến 140%.

Kể từ khi bắt đầu mở đợt presale, đến nay đã có hơn 117 triệu token PLAY được đặt cọc. Con số này cho thấy mức độ phổ biến của dự án này.

Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của dự án còn được kiểm toán bởi công ty SolidProof, nhằm củng cố lòng tin của các nhà đầu tư.

Kết quả phân tích của SolidProof đã khẳng định rằng không có bất kỳ lỗ hổng đáng kể nào trong kiến trúc kỹ thuật của PlayDoge và đây được coi như “dấu chấp thuận” cho dự án.

Lộ trình phát triển của PlayDoge: Ra mắt ứng dụng, niêm yết trên các sàn CEX & phát triển hệ sinh thái token

PlayDoge không chỉ dừng lại ở việc bán token trong đợt presale, mà còn có những kế hoạch và mục tiêu phát triển tham vọng hơn nhiều.

Dựa theo lộ trình phát triển của dự án, đội ngũ phát triển đang ở giai đoạn phát triển các tính năng và trải nghiệm chơi game cốt lõi.

Ở giai đoạn 2, kết thúc đợt presale và token PLAY sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEXs).

Bước sang giai đoạn 3 sẽ tập trung vào một chiến dịch marketing lớn nhằm tạo sự thu hút và lôi cuốn người dùng.

Đội ngũ phát triển của PlayDoge dự định sẽ tiến hành thử nghiệm (beta test) trên ứng dụng di động và cố gắng đưa token niêm yết trên các sàn CEX chính.

Trong Giai đoạn 4, mục tiêu cuối cùng là chính thức ra mắt ứng dụng PlayDoge.

Dự kiến sẽ tổ chức một đợt airdrop (phân phát token miễn phí) dành cho cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, chi tiết về đợt airdrop này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Tầm nhìn dài hạn của dự án là xây dựng một hệ sinh thái toàn diện xoay quanh token PLAY.

Và cấu trúc tokenomics được thiết kế để hỗ trợ mục tiêu này.

Trong tổng nguồn cung 9,4 tỷ token, 12% sẽ được phân bổ cho phần thưởng staking, phần token còn lại sẽ dùng để cung cấp thanh khoản, hoạt động marketing và các cải tiến khác.

Nhờ vào cách thiết kế và cấu trúc của PlayDoge, đặc biệt là cách vận hành độc đáo của trò chơi (gameplay loop), mà sự quan tâm trong cộng đồng đã lan rộng đến nền tảng YouTube.

YouTuber nổi tiếng Matthew Perry đã có những lời khen dành cho PlayDoge trong một video gần đây.

Tóm lại, PlayDoge đang thể hiện được tiềm năng to lớn và thành công trong giai đoạn từ sớm của đợt presale, cho thấy đây là một dự án đáng chú ý trong lĩnh vực Play-to-Earn (P2E).

Mua PlayDoge tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo