Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pixelverse huy động được 5,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu để mở rộng phong trào chơi game Web3

Seoul, Hàn Quốc.

Pixelverse, studio giải trí và hệ sinh thái game mới nổi, đã kết thúc vòng gọi vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm top 1 và những nhà sáng lập nổi tiếng từ khắp lĩnh vực game và Web3. Tổng cộng 5,5 triệu USD đã được huy động để tài trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái game Pixelverse, trò chơi đã thu hút hơn 15 triệu người dùng chỉ trong chưa đầy một tháng hoạt động.

Các nhà đầu tư chính bao gồm Delphi Ventures, Merit Circle, Mechanism Capital. Bitscale Capital, Ghaf Capital, Big Brain Holdings, LiquidX và Foresight Ventures cũng tham gia cùng với các nhà đầu tư thiên thần gồm Sébastien Borget – người sáng lập The Sandbox, Luca Netz, Dingaling, DCF GOD, Grail và James Kwon.

Vòng gọi vốn diễn ra vào thời điểm Pixelverse đang đạt mức tăng trưởng kỷ lục. Trình duyệt cyberpunk dựa trên nhiệm vụ và game Telegram hiện có hơn 15 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Pixelverse nổi lên như một người tiên phong trong mảng game Web3, nhanh chóng đạt được sự chấp nhận rộng rãi. Sẵn sàng trở thành nền tảng đầu tiên chuyển 100 triệu người chơi Web2 sang hệ sinh thái Web3 mở rộng của mình, Pixelverse đang biến ý tưởng về việc áp dụng hàng loạt từ một meme đơn thuần thành hiện thực hữu hình.

Kori Leon, COO của Pixelverse và cựu nhóm niêm yết Binance, đã phát hiện ra biểu tượng này:

“Chưa bao giờ trong thời gian làm việc tại Binance, tôi lại thấy một công ty có số liệu chấp nhận mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Pixelverse thực sự là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho ứng dụng web3, và thật đáng ngạc nhiên khi thấy không chỉ tăng trưởng về cơ sở người dùng mà còn có chiều sâu trong các kết nối và tương tác được hình thành in plus. Việc kết thúc vòng này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng chiến lược áp dụng khi chúng tôi tiếp tục hành trình trở thành trung tâm trò chơi và giải trí hàng đầu không chỉ trong không gian web3 mà còn trên toàn cầu.”

Piers Kicks, đối tác sáng lập của Delphi Ventures cho biết: “Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Pixelverse khi họ tích cực tận dụng khả năng phân phối của Telegram để thu hút lượng lớn người dùng vào hệ sinh thái của họ. Đội ngũ đã nắm bắt được nhịp đập của thị trường và chúng tôi rất vui mừng muốn xem điều này kết hợp với phản hồi của cộng đồng sẽ mang lại điều gì khi họ thực hiện lộ trình đầy tham vọng trong năm nay”.

Pixelverse là công cụ tiên phong trong câu chuyện Tap-to-Earn, nhằm thưởng cho sự tương tác thường xuyên với các trò chơi web3 và ứng dụng nhỏ thú vị. Chúng hoạt động ở điểm giao thoa giữa GameFi và SocialFi, với định dạng Tap-to-Earn khiến chúng được mệnh danh là “NotCoin của ngành game”.

Hơn 10 triệu trận chiến diễn ra hàng ngày trong ứng dụng mini Telegram của Pixelverse, được gọi là PixelTap. Trong khi đó, vương quốc Pixelverse dựa trên trình duyệt sẽ được mở rộng hơn nữa để bao gồm cả một vũ trụ tràn ngập nhiều trò chơi nhỏ và cách kể chuyện hấp dẫn nhờ sự tham gia của giám đốc nghệ thuật nổi tiếng thế giới và người xây dựng thế giới cùng với các thông tin chi tiết khác sẽ sớm được công bố.

Giới thiệu về Pixelverse

Pixelverse là một studio giải trí và hệ sinh thái trò chơi theo chủ đề cyberpunk đang làm cho web3 trở nên thú vị và dễ tiếp cận với đại chúng. Pixelverse đặt mục tiêu tạo ra một trò chơi có rào cản thấp cho người dùng tham gia web3, mang lại quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong game và tặng thưởng cho những người chơi tận tâm, đồng thời tạo ra trải nghiệm chơi game phong phú hướng đến việc áp dụng đại trà và người chơi web2.

Tìm hiểu thêm https://pixelverse.xyz/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Poodlana Ra Mắt: Đồng Meme thời trang dẫn đầu xu hướng tại Châu Á

Hôm nay, đợt bán trước của Poodlana đã mở cửa đón hàng loạt nhà đầu tư châu Á quyết tâm nắm bắt hiện tượng...

Hệ sinh thái CoinEx: Cùng khám phá chi tiết

Sau khi ViaBTC lần đầu được ra mắt, hệ sinh thái CoinEx đã dần được hình thành qua thời gian nhằm mục đích khám...

Nhà Đầu Tư Lạc Quan Với Hamster Kombat và Tin Đồn PlayDoge Niêm Yết Trên Binance: Tiềm Năng Tăng Trưởng Tốt

Các đồng tiền điện tử game Hamster Kombat và PlayDoge thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với giao dịch tiền thị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo