Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Phe bò Bitcoin vật lộn gần 50.000 USD, rất nhiều BTC được chuyển lên Binance

- Advertisement -

Phe bò Bitcoin gặp khó gần 50.000 USD, rất nhiều BTC được chuyển lên Binance

Bitcoin những giờ qua tiếp tục thách thức lòng tin và sự kỳ vọng của giới đầu tư khi giá quay đầu gần ngưỡng 50.000 USD.

Theo Coindesk, phe bò đã đẩy giá lên tận 49.673 USD nhưng lại không duy trì được, thiếu lực tăng khiến giá lui dần về ngưỡng 49.000 USD.

- Advertisement -

biểu đồ giá Bitcoin

Cập nhật mới nhất cho thấy so với 24 giờ qua, giá Bitcoin hôm nay (22/8) ghi nhận vào lúc 8h50 đạt mức 49.150 USD, có lúc nó “lọt hố” xuống 47.989 USD nhưng nhanh chóng phục hồi trở lại ngưỡng 49.000 USD.

Việc Bitcoin dao động gần 50.000 USD là khu vực cao nhất mà đồng tiền điện tử này chạm tới trong vòng 3 tháng qua. Hiệu suất tăng trưởng của Bitcoin trong 30 ngày qua cũng khá tốt, đạt 51.7%.

Mặc dù đã để tụt mốc 1 nghìn tỷ USD vốn hóa song Bitcoin vẫn đang duy trì khá ổn trên ngưỡng 900 tỷ USD, hiện ghi nhận 922 tỷ USD ở thời điểm viết bài, trong khi tỷ lệ thống trị thị trường (BTC Dominance) đạt 42.5%.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe nói với Coindesk: “Sự sụt giảm nhỏ này của Bitcoin chỉ là tạm thời, Bitcoin đang tiếp tục được củng cố, nó sẽ sớm test 50.000 USD”.

Kể từ khi Bitcoin vọt lên trên 49.000 USD, đã có rất nhiều BTC đã được di chuyển lên sàn giao dịch Binance, đây không rõ là động thái chờ xả của các cá mập hay chỉ là hù dọa.

cá voi bitcoin di chuyển lên binance
Tổng hợp các đợt di chuyển Bitcoin lên Binance trong 24 giờ qua (dữ liệu từ WhaleBot Alerts)

Robert Sluymer, chuyên gia phân tích kỹ thuật của Fundstrat cho biết: “Trong 24 giờ qua có rất nhiều Bitcoin đã được mang lên Binance, tôi không rõ các cá mập muốn gì, nhưng theo tôi họ sẽ không bán ở mức giá này”.

“Nếu là cá mập, tôi sẽ chờ ở 58.700 USD, đỉnh cũ của ngày 9 tháng 5, hoặc ít nhất là giá vượt qua 54.000 USD”, Sluymer nói thêm.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -