Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Coinbase mở sàn giao dịch ở Nhật Bản

- Advertisement -

Coinbase mở sàn giao dịch ở Nhật Bản

Sau báo cáo lợi nhuận ròng 1.6 tỷ USD trong quý 2, Coinbase dường như tự tin hơn vào các chiến lược tăng trưởng trong tương lai, bao gồm cả việc mở rộng toàn cầu.

Trong một thông báo mới đây, công ty đã công bố kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản với sự hợp tác từ ngân hàng lớn nhất quốc gia- Mitsubishi UFJ Financial Group Inc.

- Advertisement -

Hiện, các nhà đầu tư tại Nhật có thể giao dịch 5 loại tiền kỹ thuật số, gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar.

“Chúng tôi mong muốn tiếp cận với nhiều khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ ít trở ngại. Trong thời gian tới, sàn sẽ giới thiệu thêm một số sản phẩm mới cho các nhà đầu tư tổ chức”, CEO Coinbase Nhật Bản, Nao Kitazawa cho biết.

Được biết, Nhật Bản chỉ là điểm dừng đầu tiên trong chiến lược mở rộng ra quốc tế của Coinbase và Đức có thể sẽ là điểm đến tiếp theo. Trước đó, CoinBase đã nhận được giấy phép hoạt động tại Đức.

Trong lần báo cáo thu nhập hồi quý 2, tổng giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong đã nói đến chiến lược tương lai của công ty:

“Chúng tôi đang tập trung vào việc mở rộng ra quốc tế và niêm yết ngày càng nhiều tài sản. Chúng tôi muốn trở thành Amazon trong ngành tiền điện tử, niêm yết mọi loại tiền điện tử hợp pháp”.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Đây là Altcoin có tiềm năng trở thành Launchpad tiếp theo của Binance

Ứng cử viên lớn nhất sẽ được phát hành trên Launchpads, một trong những động thái rất được mong đợi của Binance là gì?Theo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -