Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Peter Schiff giải thích lý do tại sao BTC vừa tăng lên 28.000 đô la

- Advertisement -

Peter Schiff, một người nổi tiếng về ghét Bitcoin, đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình về đợt tăng giá Bitcoin gần đây đã đẩy giá lên 28.000 đô la.

Nhà phê bình bitcoin nổi tiếng Peter Schiff đã đặt ra nghi ngờ về tính bền vững lâu dài của đợt tăng giá Bitcoin gần đây đã đẩy tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường lên 28.000 đô la.

- Advertisement -

Đợt tăng giá bất ngờ này được khơi dậy bởi tin tức về những người khổng lồ ở Phố Wall như Charles Schwab, Fidelity Digital Assets và Citadel Securities, hỗ trợ một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên EDX.

Tuy nhiên, Schiff vẫn duy trì quan điểm hoài nghi về nhu cầu bền vững đối với sàn giao dịch này, cho rằng nhiều cơ hội giao dịch hơn đối với Bitcoin sẽ không tạo ra sự quan tâm lâu dài đối với tiền điện tử hàng đầu này.

Schiff xem sàn giao dịch như một nơi đánh bạc đối với Bitcoin, cho thấy rằng tiền điện tử đang được chơi như một con chip rủi ro cao hơn là được giữ như một khoản đầu tư dài hạn an toàn hoặc dự trữ giá trị ổn định.

Schiff kiên định với niềm tin của mình rằng, không giống như vàng, Bitcoin thiếu giá trị nội tại và bị cuốn theo làn gió của các lực lượng đầu cơ.

EDX, hiện cung cấp giao dịch cho bốn tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ether, nhằm đáp ứng các yêu cầu của các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới muốn tìm hiểu về tiền điện tử.

Lập trường của Schiff không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử giải thích việc các tổ chức tài chính lớn tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử là một bước tiến đáng kể đối với sự chấp nhận chính thống.

Sự rõ ràng về quy định của Hoa Kỳ và lạm phát thấp hơn sẽ thúc đẩy đợt tăng giá tiếp theo

3/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -