Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Peter Brandt nói: “Bitcoin vẫn có thể về 0”

- Advertisement -

Trader huyền thoại Peter Brandt đã bán Bitcoin để chuyển sang nắm giữ USD

Vẫn có 50% khả năng Bitcoin sụp đổ về 0, theo nhà phân tích nổi tiếng.

Nhà giao dịch hàng hóa Peter Brandt tiếp tục dự đoán rằng giá Bitcoin có khả năng giảm xuống 0.

- Advertisement -

Nhà giao dịch vẫn tin rằng có 50% khả năng xảy ra một kịch bản thảm khốc như vậy. Đồng thời, Brandt tuyên bố rằng có cơ hội tương đương về việc tiền điện tử lớn nhất tăng lên tới 250.000 đô la, lưu ý rằng BTC có “phần thưởng với rủi ro không đối xứng”.

Mặc dù tiền điện tử lớn nhất đã xuất hiện được một thời gian, nhưng vẫn không thiếu những người phản đối, tin rằng nó cuối cùng sẽ dần chìm vào quên lãng.

Trước đó, Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway, Charlie Munger, cánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin “rất có khả năng” về 0, nói thêm rằng tiền điện tử là “ngu ngốc”“xấu xa. . ”

Vào năm 2018, các nhà kinh tế học của Đại học Yale ước tính rằng xác suất tiền điện tử lớn nhất sụp đổ về 0 trong vòng một ngày do một sự kiện thiên nga đen cực đoan nào đó là 0,4%.

Nói về các mục tiêu giảm giá thực tế hơn, Brandt gần đây đã gợi ý rằng mức 8.000 đô la có thể trở thành đáy của thị trường gấu đang diễn ra. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức 19.197 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 72,20% so với mức cao kỷ lục của nó.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -