Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍPerion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

Perion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

- Advertisement -

Perion là gì?

Perion là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nơi người dùng có thể mua, cho thuê và quản lý tài sản NFT sử dụng trong các game play-to-earn. Perion thu hút người chơi với tư cách là những nhà thầu độc lập, cho phép họ tận dụng các kỹ năng của mình để kiếm được các khoản thù lao đặc biệt. Perion được xây dựng dựa trên một cộng đồng gồm các game thủ với thứ hạng cao trên toàn cầu, các chuyên gia tài chính cùng với các nhà phát triển có tay nghề cao.

Tầm nhìn của Perion là tạo ra một tổ chức phi tập trung do game thủ thành lập, vô địch và sở hữu nhằm tạo nên những hero trong tương lai và nâng cao phát triển cộng đồng chưa từng có trước đây.

Thông tin về token của dự án

- Advertisement -

Perion Credits (PERC)

Token giao thức có thể thay thế, được bảo mật bằng mật mã gốc của Perion – Perion Credits (PERC) là token có thể chuyển nhượng các chức năng quản trị và tiện ích được quy định trong giao thức / mã của Perion và được thiết kế để chỉ được sử dụng như một token tiện ích có thể tương tác. PERC sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và phát triển các DAO do cộng đồng quản lý và tạo ra những cách thức mới để thưởng cho người chơi bởi kỹ năng xuất sắc của họ.

1/ Phân bổ token

Tổng cung: 100.000.000 (PERC) và lượng token được phân bổ như sau:

– Những nhà sáng lập: 18%

+ Mở khóa 3% sau 6 tháng

+ Phần còn lại sẽ được khóa trong 1 năm

+ Sau khi được mở khoá, token sẽ được phát hành đều xuyên suốt trong 3 năm

– Private rounds: 24,33%

– Vòng hạt giống: 10%

+ Mở khóa 10% tại TGE

+ Phần còn lại sẽ được khoá trong 1 năm

+ Sau khi được mở khoá, token sẽ được phát hành đều xuyên suốt trong 1 năm

– Những người tham gia sớm: 14,33%

+ Mở khóa 10% tại TGE

+ Phần còn lại sẽ được khoá trong 1 năm

+ Sau khi được mở khoá, token sẽ được phát hành đều xuyên suốt trong 1 năm

– Cố vấn: 3,5%

+ Khóa trong vòng 1 năm

+ Sau khi được mở khoá, token sẽ được phát hành đều xuyên suốt trong 2 năm

– Cộng đồng/ Đối tác: 39,17%

– IDO: 4%

+ Được mở khóa 100%

– Airdrop dành cho cộng đồng: 1%

+ Được mở khóa 100%

– Các mối quan hệ đối tác chiến lược: 9,17% 

+ Được mở khóa 100%

– Staking và phần thưởng cho người tham gia: 10% 

+ Vesting trong 4 năm 

– Các chương trình cạnh tranh, khuyến mãi, quà tặng, phần thưởng cho các bảng xếp hạng: 15% 

+ Vesting trong 4 năm

– Treasure: 15%

2/ Các trường hợp sử dụng của token PERC

PERC đóng vai trò như một token quản trị trong hệ sinh thái Perion, dùng để khuyến khích sự đóng góp và tham gia tối đa vào hệ sinh thái Perion, do đó giúp tạo ra một hệ thống cùng có lợi, nơi mọi người tham gia đều nhận được những phần thưởng xứng đáng.

PERC là một phần không thể thiếu của Perion. Nếu không có PERC, sẽ không có động cơ nào để người dùng sử dụng tài nguyên, tham gia vào các hoạt động hoặc cung cấp dịch vụ vì lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái Perion. Do PERC sẽ được trao cho người dùng dựa trên hoạt động và nỗ lực của họ dành cho Perion (tương ứng với tần suất và khối lượng giao dịch của người dùng Perion). Những người không tham gia tích cực sẽ không nhận được PERC.

Đội ngũ, đối tác

1/ Core team

Amos Whitewolf

– Kinh nghiệm: Head Developer tại Caleb and Brown

– Caleb and Brown là công ty môi giới tài sản tiền điện tử lớn nhất của Úc. Trong suốt thời gian làm việc tại Caleb and Brown, Amos đã phát triển cả hệ thống back-end và client-up bao gồm nhiều công cụ giám sát và hình ảnh hóa danh mục đầu tư. Amos là một nhà phát triển có tay nghề cao đã phát triển một phần lớn hệ thống quản lý và phản hồi NFT nội bộ. Đến với Perion, ông đã mang lại nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm thông qua nhiệm kỳ của mình tại C&B.

Mitch Penman-Allen

– Kinh nghiệm: CEO – B2P

– B2P là một công ty kinh doanh hợp đồng tương lai độc quyền được thành lập và phát triển dựa trên cả chiến lược giao dịch theo thuật toán và tùy ý. Trong suốt thời gian làm việc tại B2P, Mitch quản lý đã phát triển các chiến lược giao dịch lên tới 100 triệu USD. Mitch có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và việc phát triển các chiến lược đầu tư. Ông có cách tiếp cận toàn diện và thực dụng đối với rủi ro và kiểm soát rủi ro, đồng thời rất thành thạo trong việc xây dựng danh mục đầu tư.

Jan Hartmann

– Kinh nghiệm: Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp – Banxa

– Jan đã tìm thấy niềm đam mê của mình đối với tiền điện tử vào đầu năm 2017 khi gia nhập Bitcoin Australia với tư cách là CEO. Kể từ đó, ông đã giữ nhiều vai trò trong lĩnh vực, từ quản lý các khoản thanh toán cho tài sản tiền điện tử trên quy mô toàn cầu đến tham gia chặt chẽ vào sự phát triển của Bitcoin Australia thành Banxa. Với sự lãnh đạo của Jan, Banxa đã phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu cho ngành tài sản kỹ thuật số, phục vụ các sàn giao dịch lớn nhất thế giới bao gồm Binance, KuCoin, ByBit, OKEx và nhiều sàn giao dịch khác. 

2/ Đội ngũ cố vấn

3/ Đối tác, nhà đầu tư

Hàng ngũ đối tác, nhà đầu tư của Perion đều là những cái tên nổi bật trong ngành, cụ thể như:

4/ Đối tác game

Lộ trình phát triển

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Vào ngày 31 tháng 12, Perion mở đăng ký IDO whitelist.

21 tháng 1 năm 2022

Sự kiện IDO, đây là cơ hội dành cho những bạn mong muốn sở hữu một phần tương lai của Perion thông qua token quản trị DAO  Perion Credits (PERC). Sự kiện IDO sẽ chỉ được áp dụng cho các địa chỉ nằm trong Whitelist, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký tham gia tại vòng Whitelist trước khi tham gia IDO. Sự kiện IDO sẽ cho phép thực hiện các cam kết trong khoảng thời gian 7 ngày, bắt đầu từ ngày 21 tháng 1, sau đó là khoảng thời gian xem xét lần cuối 24 giờ. Sự kiện sẽ diễn ra tại trang website của dự án.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện IDO, hãy cùng tham khảo thêm tại đây.

Đầu năm 2022

– PERCS sẽ được ra mắt trên cả DEX và CEX.

– Perion hiện đang tiếp tục đầu tư vào các dự án vòng hạt giống, Series-A và các dự án NFT game kể từ giai đoạn đầu.

– Khi các game P2E mới đi vào hoạt động – Perion sẽ nhanh chóng triển khai tập trung vào các game với nền kinh tế có tỉ lệ ROI cao.

– Phần thưởng NFT theo mùa của Perion được tung ra sẽ cho phép những người chơi đạt thành tích cao tiếp cận được tới các mặt hàng và vật phẩm độc quyền của dự án.

– Tiếp tục mở rộng sang các tựa game P2E để sở hữu và duy trì lợi thế.

Giữa cuối năm 2022

– Tiếp tục mở rộng thành các tựa game NFT đầy hứa hẹn.

– Ra mắt NFT Perion để chuẩn bị cho nền tảng phần thưởng GameDAO.

– Dự án sẽ bắt đầu xây dựng mở rộng game trong các nền tảng như Sandbox, tạo ra cảm giác toàn diện trong hệ sinh thái game NFT.

– Hợp tác với các game ở giai đoạn đầu; Perion sẽ tài trợ vật phẩm, đường đua … để thiết lập triển khai mối quan hệ bền vững với các tựa game nổi bật.

– Hướng tới thế giới thể thao điện tử cạnh tranh trong không gian game NFT. Perion sẽ tạo ra hàng hóa, tổ chức các sự kiện game và chiêu mộ các đội nhóm tham gia những sự kiện thể thao điện tử này.

2023 và những năm tiếp theo

– GameDAO sẽ bắt đầu đi vào hoạt động, cho phép Perion phân phối phần thưởng thông qua cơ chế phần thưởng gamifield. Để làm cho DAO bình đẳng, Perion sẽ đưa hệ thống DAO HQ lên mạng lưới.

– Khi các nền kinh tế xung quanh không gian P2E ngày càng được thiết lập nhiều hơn, nhu cầu về các công cụ tài chính và phương pháp chuyển đổi rủi ro cho các nền kinh tế này sẽ ngày càng lớn hơn. Khi đó, dự án sẽ thiết lập hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng trong không gian DeFi, cụ thể dự án sẽ tìm cách tạo ra:

+ Cổng OTC

+ Hợp đồng tương lai chỉ số & công cụ phòng ngừa rủi ro

Trên đây là những điều cần biết về Perion. Để tìm hiểu thêm về dự án, các bạn có thể tham khảo thêm tại những trang sau:

Tài nguyên dự án

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Vì sao bạn nên thử sử dụng tính năng giao dịch tiền điện tử tự động?

Giao dịch tiền điện tử đã trở thành một xu hướng lựa chọn nghề nghiệp mới, phổ biến với những người làm việc tại...

Đánh giá dự án Crypstarter, tổng quan về hệ sinh thái Crypstarter

Crypstarter là gì? Crypstarter là một Blockchain được xây dựng để giúp các công ty khởi nghiệp dễ dàng tiếp cận cuộc cách mạng công...

DEX OneSwap: Làn gió mới cho thị trường với sản phẩm Prediction cực ấn tượng

Trong hai năm qua, sự mở rộng của thị trường DeFi đã mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các sàn giao...

CoinEx Futures có gì nổi bật hơn so với những sàn giao dịch khác?

Trong năm qua, khối lượng giao dịch future đã tăng mạnh, một phần là được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của...

Bitcoin.com hoàn thành đợt private sale trị giá 33.6 triệu USD cho token VERSE của mình

Vào ngày 5/5, Bitcoin.com cho biết họ đã hoàn tất đợt bán token VERSE trị giá 33.6 triệu USD. Sự kiện này có sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -