Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe (PEPE) hiện tại hoạt động ra sao? Có còn “ngon” để đầu tư?

Pepe (PEPE) hiện tại hoạt động ra sao?

Đồng meme hình chú ếch xanh đã liên tục thu hút sự chú ý của cả nhà đầu tư và những người đam mê memecoin. Đặc biệt, PEPE gần đây đã trải qua sự hồi sinh, trở nên nổi bật với sự tăng trưởng đáng chú ý cả về giá cả và mức độ tương tác của người dùng.

Theo dữ liệu mới nhất, PEPE không chỉ chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể mà còn vượt qua các đồng meme khác về tỷ lệ lợi nhuận.

Tăng giá và lợi nhuận

Sau khi giá tăng đáng kể, PEPE đã mang lại sự hài lòng cho những người nắm giữ nó, với 60% trong số họ hiện đang có lãi. Điều này khiến PEPE trở thành đồng meme có tỷ suất lợi nhuận cao thứ hai trong số các đồng tiền meme hàng đầu, cho thấy sự quan tâm và niềm tin đối với đồng tiền này đang gia tăng trở lại.

Tại thời điểm viết bài này, PEPE đang giao dịch ở mức 0.00000154 USD, với mức tăng 3.7% hàng ngày và mức tăng đáng chú ý 40% chỉ trong bảy ngày qua.

Địa chỉ hoạt động và sự tham gia của cộng đồng

Một số liệu quan trọng khác để đánh giá tiềm năng tăng trưởng của tiền điện tử là số lượng địa chỉ hoạt động. Riêng trong trường hợp của PEPE, số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng lên đáng kể, gần gấp ba lần so với tuần trước.

Sự tham gia của cộng đồng đầu tư đối với PEPE đã tăng đáng kể, điều này cho thấy sự quan tâm và tham gia đầu tư mới vào PEPE khi các nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi những phát triển đầy hứa hẹn của PEPE.

Hoạt động giao dịch

Một khía cạnh quan trọng khác trong việc đánh giá “sức sống” của một dự án tiền điện tử là hoạt động giao dịch. PEPE đã không gây thất vọng về vấn đề này, cho thấy xu hướng tích cực về khối lượng giao dịch.

Các giao dịch số lượng lớn, vốn đã đạt mức thấp hàng tháng khoảng 10 giao dịch mỗi ngày, hiện đã tăng lên hơn 160 giao dịch mỗi ngày. Sự gia tăng số lượng giao dịch lớn này cho thấy các hoạt động đầu tư và giao dịch xung quanh PEPE đang tăng cao, đặc biệt là giới cá voi cũng đang yêu thích đầu tư PEPE.

Hơn nữa, tổng số giao dịch hàng ngày của PEPE đã đạt mức ấn tượng hơn 5.6 nghìn, điều này minh họa mức độ hoạt động mạnh mẽ trong mạng meme coin. Khối lượng giao dịch tăng vọt còn cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư tích cực tham gia vào hệ sinh thái PEPE.

Tóm lại, sự hồi sinh gần đây của PEPE là minh chứng cho tính chất năng động của thị trường tiền điện tử. Với mức tăng giá đáng kể, tỷ lệ chủ sở hữu có lợi nhuận đáng kể, số địa chỉ hoạt động tăng và hoạt động giao dịch tích cực, PEPE đang củng cố vị thế của mình như một đối thủ đáng gờm trong không gian meme coin.

giá PEPE một tháng qua
biểu đồ giá PEPE một tháng qua

Xem thêm: Mexico có được hưởng lợi từ việc gia nhập BRICS vào năm 2024 không?

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan