Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe (PEPE) có thể tăng trở lại không?

Pepe Coin tăng vọt 90% trong 24 giờ qua, đây là lý do tại sao

Theo LookOnChain, một địa chỉ ví “0x1497,” đã bán tất cả 972,84 tỷ Pepe (PEPE) đang nắm giữ. Các mã thông báo đã được bán với giá $0,0000008718. Gần một nghìn tỷ mã thông báo đã được bán với tổng số 514 ETH, tương đương với khoảng 848.000 USD.

Lookonchain đã bày tỏ lo ngại về sự tham gia của một người trong cuộc tiềm năng từ phía đồng tiền Pepe sau khi bán. Khái niệm này được hỗ trợ bởi dữ liệu từ một sự cố trước đó đã xảy ra vào tháng 4 trước cuộc biểu tình memecoin khét tiếng. 

Trong thời gian đó, cùng một địa chỉ đã nhận được 0,58 ETH từ sàn giao dịch tiền điện tử FixedFloat. Ví đã sử dụng nó để mua 2,27 nghìn tỷ đồng PEPE chỉ trong 10 phút trong giai đoạn giao dịch đầu tiên của đồng tiền với 0,027 ETH, tương đương 58 đô la.

Giả sử ví có khoảng một nghìn tỷ mã thông báo với giá 29 đô la. Điều này có nghĩa là nó đã kiếm được lợi nhuận là $847,971. Điều này thể hiện mức tăng trưởng 2923937,93%.

https://twitter.com/lookonchain/status/1669203400981106688

Pepe Coin có thể tăng trở lại không?

Giá trị của PEPE đã giảm thêm 2% sau đợt bán tháo gần đây nhất của người trong cuộc. Giá của đồng xu đã giảm trong 40 ngày qua, đạt mức cao nhất là 0,0000045 sau tin tức về việc niêm yết trên Binance. Đồng xu đã giảm 81% giá trị kể từ đó.

Theo dữ liệu của IntoTheBlock , có một lượng lớn mã thông báo PEPE trong các địa chỉ cá voi. Các địa chỉ lớn nắm giữ tới 66% tổng nguồn cung mã thông báo. Thực tế là một số lượng lớn tiền PEPE đang lưu hành được nắm giữ bởi các địa chỉ cá voi nhấn mạnh tác động thị trường tiềm năng của giao dịch nội gián.

Pepe có thể bật lại phong độ hiện tại hay không, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mã thông báo không kiểm tra tất cả các hộp cần thiết cho một dự án tiền điện tử khả thi. Nó không có bất kỳ trường hợp sử dụng nào, cũng như không được chấp nhận ở nhiều nơi như một hình thức thanh toán. Dự án có vẻ giống như một dự án “làm giàu nhanh chóng”, sử dụng yếu tố “meme” của văn hóa internet.

Hơn nữa, dữ liệu của LunarCrush cho thấy rằng mặc dù các đề cập trên mạng xã hội tăng lên nhưng mức độ tương tác đã giảm 36,9%. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư không tương tác với các bài đăng trực tuyến về tài sản. Vào thời điểm báo chí, Pepe được giao dịch ở mức 0,000000844882 USD, giảm 9,2% trong 24 giờ qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo