Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe đạt gần 5 tỷ USD vốn hoá, liệu giá có tiếp tục tăng đến tháng 6?

Pepe đã tăng trưởng với tốc độ kỷ lục, vượt qua những đối thủ cùng thời để leo lên các mức cao mới. Giá đã tăng 8.1% trong 24 giờ qua và 110% trong 30 ngày qua.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1, Pepe đã giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận lớn bằng cách tiếp tục tăng giá dần dần. Pepe đã tăng 530% kể từ đầu năm, đồng thời khẳng định mức vốn hóa thị trường mới là 4.6 tỷ USD, xếp hạng thứ 27 trên Coingecko.

Pepe tiếp tục tạo nên những cột mốc mới

Pepe hiện đang giao dịch quanh 0,00001037 USD, trở thành meme coin hiếm hoi có mức tăng trưởng đều đặn trong 1 tháng qua. Pepe đang thu hút sự chú ý những ngày qua khi mà toàn thị trường phủ đỏ, riêng nó phủ xanh.

biểu đồ giá pepe

Trên X (Twitter), không ít nhà đầu tư khoe rằng mình đã kiếm được lợi nhuận lớn từ việc tận dụng xu hướng tăng của Pepe. Như mới đây, một nhà đầu tư giấu danh tính chia sẻ rằng bằng cách tận dụng đà tăng trưởng hiện tại của Pepe mà anh đã kiếm được khoảng lợi nhuận 3.6 triệu USD. Câu chuyện được chia sẻ trên Lookonchain:

Rõ ràng Pepe đang vượt trội hơn hầu hết các meme coin cùng thời với nó. Meme lấy chủ đề chú ếch xanh đã có hiệu suất tăng trưởng khá tốt, thậm chí nó vượt xa các altcoin hàng đầu khác.

Khi Pepe tiếp tục thiết lập sự thống trị của mình, giá token hiện đang có xu hướng xanh trong những tuần tới. Theo nền tảng phân tích CoinCodex , Pepe có thể tăng thêm 30% để giao dịch ở mức 0,00001304 USD vào ngày 19 tháng 5.

Ngoài ra, nền tảng này còn cho biết “Pepe có thể ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể vào ngày 21 tháng 5, tăng gần 48% từ mức hiện tại”. Tháng 5 có thể là “tháng xanh” đối với Pepe.

Còn theo Watcherguru cho biết:

“Theo dự đoán giá Pepe hiện tại của chúng tôi, giá được dự đoán sẽ tăng thêm 229.55% và đạt 0,00003297 USD trước ngày 13 tháng 6 năm 2024. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đang hiển thị 66. Pepe đã ghi nhận 20/30 (67%) ngày xanh với mức biến động giá 18.34% trong 30 ngày qua. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại và đến tháng 6 vẫn là tăng giá đối với Pepe”

Xem thêm: Liệu ADA có phá vỡ mốc 0,50 USD trong tuần này không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan