Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu ADA có phá vỡ mốc 0,50 USD trong tuần này không?

Cardano đang trải qua giai đoạn phục hồi giá đầy biến động. ADA đã chạm đáy ở mức 0,43 đô la vào thời điểm báo chí và hiện đang nỗ lực vươn lên từ vực thẳm để tạo ra một cột mốc giá mới. Token đã giảm 7% giá trị trong năm ngoái và được giao dịch trong sắc đỏ trong hầu hết mùa tăng giá hiện tại. 

Tuy nhiên, các đáy đá thường đẩy giá tiền điện tử lên cao để ổn định chúng. Đây chính xác là điều mà cộng đồng ADA đang hy vọng—để ADA đạt đến đỉnh cao khi giá đã chạm đến mức thấp nhất.

Chuyện gì đang xảy ra

Cardano hiện tăng ở mức 0,43 USD, mức thấp mới mà ADA đã gặp phải trong mùa tăng giá này. Theo nhà phân tích tiền điện tử Sssebi, token hiện đang trong quá trình phục hồi từ đường xu hướng dưới cùng, đóng vai trò hỗ trợ. Điều này gần như ngụ ý rằng tiền điện tử có thể đạt đỉnh 0,5 đô la trong tuần này và có thể chuyển sang kiểm tra lại để kiểm tra khí phách thực sự của nó.

Nhà phân tích đã nhanh chóng chỉ ra một diễn biến mới. Sssebi đã chia sẻ cách chỉ số RSI của Cardano cũng ghi nhận mức tăng đột biến trong khi ADA đang có “mức thấp cao hơn”. Diễn biến này cho thấy ADA đã chạm đáy thấp nhất, điều này cuối cùng sẽ giúp ADA tăng tốc để đạt đến mức giá cao mới. 

“ADA đang bật lên từ đường xu hướng phía dưới, đóng vai trò hỗ trợ. Chúng ta có thể sớm thấy mức kiểm tra lại 0,50 USD, rất có thể là trong tuần này. RSI đang dần tăng lên trong khi chúng ta đang có các mức đáy cao hơn; đây là dấu hiệu cho thấy đã chạm đáy và tôi kỳ vọng sẽ có một số hành động tăng giá.”

Dự báo cuối tuần và hàng tháng của Cardano

Thử nghiệm thực sự đối với ADA là phá vỡ ngưỡng kháng cự mà token đã gặp phải gần đây. Giá ADA có thể đạt đỉnh 0,55 USD trong tuần này, theo dự đoán của nền tảng phân tích đáng chú ý CoinCodex . ADA có thể gặp phải các vấn đề phát sinh trong dịp này, điều này có thể đẩy giá của nó lên 0,41 đô la.

“Dự báo giá Cardano trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán về Cardano này, ADA sẽ đổi chủ ở mức 0,414706 USD vào ngày 20 tháng 5 năm 2024, mất 5,64% trong quá trình này.”

Tuy nhiên, một nền tảng phân tích tiền điện tử khác, Coinpedia , đã chia sẻ cách ADA có thể đạt đỉnh 0,55 đô la vào cuối tháng 5 năm 2024. Nền tảng này chia sẻ rằng ADA có thể tăng lên 0,55 đô la và cũng có thể giảm xuống 0,35 đô la nếu ADA không vượt qua các rào cản trong quá khứ. 

“Tuy nhiên, sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày cho thấy một khả năng khác. Theo chỉ báo động lượng và đáy đôi tiềm năng ở mức 0,45 USD, giá ADA có thể tăng trở lại. Sự trở lại tăng giá có thể đẩy altcoin này lên mốc 0,55 USD. Ngược lại, mức giảm dưới 0,45 đô la có thể khiến giá altcoin giảm xuống còn 0,35 đô la.”

Xem thêm: SEC thử bác bỏ vụ kiện với Debt Box một lần nữa vì sợ bị phạt ngược?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan