Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giải pháp thanh toán và ký quỹ của TrustSwap giúp việc đầu tư mạo hiểm trở nên đơn giản

Trust Swap

Vào năm 2020, một làn sóng khởi nghiệp tiền điện tử mới tập trung vào việc tạo ra các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Nhiều người nhắm tới cải thiện khả năng tiếp cận vốn cho các cộng đồng chưa được phục vụ, trong khi những người khác đã cố gắng cung cấp các lựa chọn thay thế tiền điện tử cho các sản phẩm tài chính truyền thống.

Nhưng có lẽ không phải ai cũng dành hết tâm sức để giải quyết một số điểm bài toán đang khiến tiền điện tử không phát huy hết tiềm năng của nó.

Một dứ án DeFi mới nổi được gọi là TrustSwap có nghĩa là thay đổi điều đó theo một cách lớn.

Để làm được điều đó, họ đã tạo ra một nền tảng thuân tiện để giao dịch nhiều loại tiền điện tử thiết yếu. 

Nó có thể giúp các nhà đầu tư truyền thống đứng sau các công ty khởi nghiệp tiền điện tử mà không cần những người trung gian tốn kém. 

Ngoài ra nền tảng này còn có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng tiền điện tử trong quy trình trả lương của họ.

Thậm chí nó có thể cho phép các dịch vụ đăng ký kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử ưa thích của họ.

Và tất cả đều xuất phát từ một người giàu kinh nghiệm với crypto, người đã từng trực tiếp đối mặt tình trạng thiếu cơ sở hạ tầng của ngành.

Phản ứng của anh ấy là lấp đầy những khoảng trống dịch vụ đã tồn tại và kết hợp chúng thành một nền tảng duy nhất có thể đóng vai trò là bệ phóng cho thế hệ tiếp theo của các dự án DeFi.

TrustSwap là gì?

Ý tưởng trở thành TrustSwap bắt đầu khi Giám đốc điều hành – Jeff Kirdeikis đang làm việc với một dự án tiền điện tử đang tìm cách chấp nhận khoản đầu tư giai đoạn đầu từ một công ty đầu tư mạo hiểm.

Công ty muốn mua một lượng đáng kể token của dự án như một cách tài trợ cho dự án đồng thời thu được vốn chủ sở hữu trong kinh doanh.

Tại thời điểm đó, Kirdeikis đã tìm cách phân phối token cho nhà đầu tư thành từng đợt nhỏ theo thời gian, như một cách ngăn công ty có được quá nhiều ảnh hưởng tức thì đối với dự án. Nhưng giải pháp duy nhất hiện có là thuê luật sư để thực hiện thủ công các giao dịch cần thiết để đổi lấy một khoản phí khổng lồ.

Và đó là khi TrustSwap ra đời. Kirdeikis đã kết luận một cách đúng đắn rằng các doanh nghiệp tiền điện tử khác phải đối mặt với cùng một loại thiếu hiệu quả và chi phí cao cho những gì lẽ ra phải là các giao dịch thông thường. 

Vì vậy, anh ấy bắt đầu tạo ra một nền tảng có thể biến những vấn đề đó thành dĩ vãng.

Trust swap là gì

TrustSwap có thể làm gì?

Các tính năng của TrustSwap bắt đầu với một sản phẩm có tên là TS SmartSwap ™. Đó là một dịch vụ ký quỹ hoạt động dựa trên các hợp đồng thông minh. Nó được xây dựng để cung cấp một giải pháp thay thế chi phí thấp cho việc chuyển giao tài sản OTC mà không cần người trung gian. Nói cách khác, nó được tạo ra để thực hiện loại giao dịch chính xác dẫn đến việc thành lập TrustSwap.

Lần đầu tiên, nó sẽ giúp các liên doanh tiền điện tử và các nhà đầu tư của họ dễ dàng giao dịch theo cách friction-free, với độ chính xác tự động và mức phí tối thiểu. Nó hứa hẹn sẽ thúc đẩy hỗ trợ tài chính lớn hơn cho làn sóng lớn tiếp theo của các dự án DeFi sẽ ra mắt trong tương lai. Và TrustSwap thậm chí còn đi xa hơn thế.

Họ cũng nhằm mục đích phá vỡ không gian thanh toán trực tuyến bằng một dịch vụ thanh toán thuê bao có tên là TS SmartSubscription ™. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một cách để chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các dịch vụ đăng ký, mở ra một thị trường trị giá hàng tỷ đô la cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Và bởi vì dịch vụ dựa trên API nên nó có thể được thêm vào hầu hết mọi nền tảng kỹ thuật số hiện có. Nó có thể giúp người tiêu dùng có thể thanh toán mọi thứ từ các dịch vụ như Netflix, Spotify tới những người sáng tạo yêu thích của họ trên Patreon và các trang web tương tự.

Và TrustSwap cũng cung cấp TS SmartLock ™, là một hệ thống thanh toán dựa trên thời gian hoặc sự kiện. Nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch theo lịch trình hoặc lặp lại giữa hai hoặc nhiều bên một cách đơn giản và hiệu quả. Nó đã đủ mạnh để phục vụ như một hệ thống trả lương cho các doanh nghiệp nhỏ muốn trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử. Nó cũng có thể hoạt động như một hệ thống thanh toán của nhà thầu với các khoản chuyển tiền gắn liền với các mục tiêu hiệu suất cụ thể.

TrustSwap Launchpad

Nền tảng TrustSwap cũng được xây dựng để tận dụng các tính năng của nó để phục vụ như một bệ phóng cho các dự án tiền điện tử khác. Để đạt được điều đó, họ cũng cung cấp các công cụ quản lý bán trước mã thông báo và chống thao túng giá. Bộ dịch vụ khởi nghiệp đã giúp một số công ty khởi nghiệp có một khởi đầu vững chắc, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Chaingames, MobiePay, and AuBit.

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, TrustSwap đã hỗ trợ ra token thanh khoản cho một công ty khởi nghiệp khác, Coin . Đó là một sàn giao dịch coin phi tập trung P2P được hỗ trợ bởi AI được thiết kế bởi một nhóm gồm các cựu nhân viên Microsoft và các ứng viên nặng ký khác trong ngành. TrustSwap đã được chọn để quản lý các tùy chọn gửi token cho các bên liên quan và thành viên trong nhóm, cũng như cung cấp khóa thanh khoản cần thiết để hỗ trợ token mới của Coin.

Sẵn sàng để thành công

Rõ ràng là TrustSwap được định vị để đáp ứng một số nhu cầu lớn trong không gian tiền điện tử. Và do các công ty khởi nghiệp khác đã đổ xô đến bệ phóng của họ nhanh như thế nào, có vẻ như TrustSwap đang bắt đầu củng cố vị trí của mình trong tương lai của DeFi. Trong mọi trường hợp, chúng là một cái tên đáng để theo dõi trong ngành tiền điện tử bây giờ và trong một thời gian tới.

Giới thiệu về TrustSwap

TrustSwap là một nền tảng DeFi được thiết kế để thực hiện nhiều loại giao dịch tiền điện tử khác nhau hiệu quả và không tốn kém. Nó được hỗ trợ bởi sự kết hợp của những người kỳ cựu trong ngành công nghệ và tiền điện tử, bao gồm một nhóm cố vấn gồm các cựu nhân viên từ CoinMarketCap, Goldman Sachs và Hewlett Packard. TrustSwap nhằm mục đích kích hoạt tương lai của DeFi, một dịch vụ tại một thời điểm.

Medium | Telegram | Discord | Twitter

Chi tiết truyền thông

Phạm Quốc Đạt
Phạm Quốc Đạthttps://phamquocdat.net
I'm just a simple man trying to make my way in the crypto space.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin tăng 15% trong tuần, Dogeverse ICO thu hút 4,5 triệu USD

Cơn sốt nổi lên trong lĩnh vực tiền điện tử meme khi đồng tiền dẫn đầu thị trường - Dogecoin đã tăng 15% trong...

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

Bài viết liên quan