Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Patricia – sàn giao dịch tiền điện tử tại Nigeria bác bỏ tin đồn đóng cửa

Fejiro Hanu, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Nigeria Patricia, đã phủ nhận tin đồn về việc đóng cửa và gọi đó là một mưu đồ truyền thông để thu hút lượt nhấp chuột.

Ông khẳng định rằng sàn giao dịch vẫn hoạt động và cho biết thông tin đã bị bóp méo để phù hợp với chương trình nghị sự của các cơ quan truyền thông.

“Tin tốt không bán nhanh bằng tin ghét/xấu. Vì thế mọi người hãy nhanh chóng bắt tay vào kể chuyện.”
Sau vụ hack vào tháng 5 năm 2023, Patricia đã bị giám sát chặt chẽ. Mặc dù tuyên bố rằng tiền của khách hàng được bảo mật, người dùng vẫn gặp phải khó khăn khi truy cập vào tài khoản từ tháng 4 năm 2023. Sự thiếu quyền truy cập đã gây ra lo ngại về một trò lừa đảo tiềm ẩn và làm dấy lên lo ngại cho những khách hàng có tiền bị kẹt trên nền tảng.
Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Patricia  đã chuyển đổi giá trị tài sản của khách hàng thành token Patricia (PTK) gốc vào tháng 10 năm 2023, đảm bảo khả năng hoàn trả trong tương lai.
Patricia nhấn mạnh cam kết của mình đối với tính chính trực và niềm tin của khách hàng, đồng thời giới thiệu PTK như một tài sản nội bộ của khách hàng.
Patricia cho biết họ cam kết hoàn trả cho chủ sở hữu 1 USDT tương đương cho token Patricia, đảm bảo phục hồi tài sản sau khi vi phạm bảo mật. Patricia làm rõ rằng PTK không nằm trên chuỗi mà đóng vai trò như một mã thông báo nội bộ đại diện cho khoản nợ và được công ty quản lý.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan