Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chính phủ Nigeria đang đổ lỗi cho Binance vì sự sụp đổ của họ

Đồng naira đang trải qua giai đoạn thất bại và người dân Nigeria đang tìm kiếm giải pháp thay thế. Chính phủ Nigeria, thay vì chấp nhận trách nhiệm cho việc quản lý tiền tệ kém cỏi trong nhiều năm, đã đổ lỗi cho Binance và bắt giữ hai nhân viên của họ.

Căng thẳng tăng cao sau vụ sụt giá gần đây nhất của đồng naira vào tháng 2. Một cố vấn của Tổng thống Bola Tinubu đã yêu cầu cấm giao dịch naira lấy tiền điện tử, cáo buộc rằng việc này làm gia tăng áp lực lên tiền tệ quốc gia.

Các nhà chức trách Nigeria cáo buộc Binance đã chuyển 26 tỷ USD ra khỏi đất nước một cách bất hợp pháp và yêu cầu Binance cử nhân viên để thảo luận về vấn đề này. Binance đã cử hai nhân viên – Tigran Gambaryan và Nadeem Anjarwalla – nhưng chính quyền Nigeria đã quản thúc họ tại gia.

Anjarwalla đã trốn thoát, trong khi Gambaryan vẫn ở trong nước và đối mặt với các cáo buộc như trốn thuế, rửa tiền và cung cấp dịch vụ tài chính không có giấy phép. Hành vi này của các quan chức Nigeria phản ánh xu hướng phổ biến của các chính phủ trên thế giới, thay vì tạo ra tiền mà mọi người tin tưởng, họ thường tạo ra những hạn chế để bẫy người dân bằng số tiền mà họ sẽ không sử dụng.

Đọc thêm: Khối lượng giao dịch trên Binance đạt 1,12 nghìn tỷ USD trong tháng 3

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan