Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Optimism (OP) tăng 11% khi có bản nâng cấp mới

Optimism (OP), một giao thức chuỗi khối Lớp 2 (L2) dựa trên Ethereum, đã thông báo về việc sắp xếp lại chu kỳ bỏ phiếu nâng cấp Bedrock.

Việc nâng cấp mới hiện sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4, một khoảng thời gian rộng để cung cấp cho mọi thành viên cộng đồng tham gia vào sự kiện quan trọng.

Nâng cấp theo lịch trình được thiết kế để giúp loại bỏ hoặc sửa tất cả các lỗi đã được các thành viên cộng đồng phát hiện trong cuộc thi Bedrock Bug Bounty.

Khoảng thời gian rộng rãi cho việc sửa lỗi giao thức theo lịch trình sẽ cho phép các thành viên cốt lõi của nhóm sửa tất cả các lỗi đã phát hiện khi giai đoạn bỏ phiếu bắt đầu.

“Niềm tin của chúng tôi đối với việc nâng cấp Bedrock vẫn mạnh mẽ – chúng tôi dự đoán cuộc thi tiền thưởng sẽ chứng tỏ hiệu quả trong đề xuất ban đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là phiếu bầu nâng cấp đầu tiên của Token House. Điều quan trọng là phải thiết lập tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong tất cả các nâng cấp giao thức trong tương lai.” thông báo cho biết.

Bất kỳ sửa lỗi nào trên bất kỳ giao thức nào đều nhằm mục đích cải thiện khả năng sử dụng của chuỗi khối trên toàn diện.

Theo Optimism, tác động của việc nâng cấp Bedrock là nhằm mục đích lâu dài và do đó, trọng tâm của nó là xây dựng một giao thức hoạt động bền vững cho tất cả mọi người.

Điều này là do Optimism càng hữu dụng thì càng có nhiều khả năng nhu cầu về token sẽ tăng lên, điều này sẽ hỗ trợ tăng giá.

Token OP giảm giá sau khi bất ngờ tung ra đợt Airdrop

Tại thời điểm viết bài, Optimism giảm 2,33% xuống còn 2,74 đô la nhưng vẫn tăng 11% trong bảy ngày qua.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo