Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OpenBlox: Blockchain game mang tính cách mạng, hợp tác, nơi bạn kiếm được tiền khi chơi

OpenBlox, là một trò chơi trên blockchain, mang tính cách mạng và hợp tác, nơi bạn kiếm được tiền khi chơi.

Chào mừng bạn đến với OpenBlox – trò chơi mang tính cách mạng trên nền tảng Ethereum, nơi bạn có thể sử dụng Blox của mình để khám phá và để lại dấu ấn của mình trên một thế giới mới, thú vị đang không ngừng phát triển.

Với sự trợ giúp của những nhân vật thú vị, có khả năng săn bắn, thu thập vật phẩm, chăn nuôi, chiến đấu và khám phá vùng đất huyền diệu, bạn sẽ được tận hưởng một hành trình mới vào metaverse. Tất cả những hoạt động thú vị và đầy thử thách sẽ không chỉ giúp bạn trải nghiệm mà còn kiếm được tiền điện tử trong khi bạn chơi.

Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia nền tảng, mua Blox đầu tiên và tạo nhóm của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng của OpenBlox, mua, bán cũng như tạo ra các NFT.

Cùng xem những gì mà OpenBlox mang lại:

OpenBlox sử dụng tài sản trí tuệ của riêng mình để tạo ra trò chơi NFT. Loạt trò chơi này hoạt động để thiết lập một IP mạnh, đáng tin cậy, cho phép các nhà phát triển trò chơi và cộng đồng đa dạng hóa và mở rộng thị trường. Người dùng thực tế sẽ sở hữu tài sản NFT đặc biệt này của họ.

Hơn nữa, theo hệ thống GameFi, bằng cách sử dụng các kỹ năng và tư duy chiến lược của mình, người chơi sẽ có thể thăng hạng và kiếm được token, do đó tạo ra thu nhập cho chính họ.

Với DAO, OpenBlox trao quyền cho người chơi và thành viên trong cộng đồng

Để trao quyền cho người dùng và người tạo trò chơi, OpenBlox hợp tác với một cộng đồng tự quản phi tập trung (DAO), nhằm tăng thêm sự phấn khích và giải trí, mời người dùng tham gia vào các thử thách, thử trải nghiệm mới cũng như mang đến cho họ các cơ hội tài chính .

Vì tầm nhìn dài hạn của OpenBlox là thu hút cộng đồng của mình, DAO cho phép các thành viên liên tục đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của trò chơi. Do đó, OpenBlox cho phép người dùng tạo nội dung cũng như các ký tự NFT có thể được giao dịch miễn phí trên thị trường.

Mối quan tâm về môi trường

Thị trường NFT được xây dựng trên Ethereum, sử dụng thuật toán Proof-of-Work. Tuy nhiên, một trong những ưu tiên hàng đầu của người sáng tạo là mở rộng nó lên Layer-2, để giảm phí gas và đảm bảo hiệu quả cao cho người dùng.

Thế giới Blox

Thế giới Blox được làm bằng 3 tầng:

  • Tầng nước: với Cá và Ếch.
  • Tầng Lửa: với Techno và Rồng.
  • Tầng Xanh Lá: với Côn trùng và Hoa.

Mặc dù chúng từng không được kết nối với nhau, nhưng tại một thời điểm, những vị khách vô danh đã phá vỡ ranh giới, tạo ra một hình xoắn ốc đi lên. Điều này đã biến thế giới Blox thành một môi trường rất đa dạng, với sự cân bằng mới làm thay đổi các sinh vật của hệ sinh thái.

Cách chơi OpenBlox

Một NFT là một Blox. Mỗi Blox được tạo thành từ 6 yếu tố: đầu, thân, tay, chân, sừng, lưng. Cơ thể và đầu được xác định bởi lớp của Blox, trong khi kỹ năng chiến đấu của nó phụ thuộc vào cánh tay, chân, sừng và mặt sau.

Mỗi Blox là duy nhất về cả siêu dữ liệu và ngoại hình, nhưng một số Blox được tạo ngẫu nhiên hiếm hơn những Blox khác, khi nói đến kỹ năng và khả năng, có nghĩa là, theo thời gian, chủ sở hữu của chúng có thể được hưởng lợi từ nhiều phần thưởng hơn.

Mỗi đội yêu cầu 3 Blox khác nhau, sau khi được thành lập, một đội có thể:

  1. Chơi trò chơi để nhận phần thưởng trong hệ thống PVE và PVP;
  2. Nhân giống một Blox mới;
  3. Mua hoặc bán Blox trên thị trường.

OpenBlox bao gồm các chế độ PVE và PVP

OpenBlox có thể được chơi ở các chế độ người chơi đấu với máy và người chơi đấu với người chơi.

Trong cuộc phiêu lưu PVE, các đội đi khắp OpenBlox để thu thập kho báu. Trong hành trình của mình, họ phải đối mặt với những con quái vật và thử thách mà họ phải vượt qua và khó dần theo thời gian. Với mỗi thành công, các đội sẽ nhận được kinh nghiệm và tokens. Khi nhóm đi đến phần sâu nhất của bản đồ kịch bản được tạo ngẫu nhiên, người chơi sẽ có thể thách thức ông chủ của khu vực.

Trong chế độ chiến đấu PVP, người chơi xếp hàng trong Đấu trường xếp hạng, để đấu với một đối thủ ngẫu nhiên có kỹ năng tương tự. Hệ thống Chiến đấu Blox là một trò chơi thẻ bài theo lượt, người chiến thắng sẽ loại bỏ được đội của đối thủ. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng và người chơi đủ điều kiện sẽ kiếm được token trò chơi và thiết bị đặc biệt.

Người dùng sẽ hoạt động theo một hệ thống năng lượng. Mỗi người chơi sẽ có mức năng lượng là 20 thanh, với một thanh cho mỗi vòng chơi. Năng lượng sẽ phục hồi sau mỗi 24 giờ.

OpenBlox đang nỗ lực mở rộng hoạt động của mình, bao gồm các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như trò chơi đánh bài đổi thưởng (TCG), trò chơi nhập vai hành động (ARPG), FTG, trò chơi nhập vai (RPG), trò chơi video mô phỏng (SIM).

Nhân giống Blox

Có 7.998 Genesis Blox, 1.333 cho mỗi lớp trong số 6 lớp.Mỗi Genesis Blox là một dòng máu thuần khiết và nó đại diện cho dòng họ độc nhất của nó.

Mỗi Blox có 3 gen, gen trội, gen lặn và gen lặn phụ. Trong số này, chỉ gen đầu tiên ảnh hưởng đến lớp và ngoại hình của Blox. Các gen này có thể được truyền từ bố mẹ sang con cái.

Khi những người sở hữu Genesis Blox nhân giống chúng, họ sẽ nhận được doanh thu độc quyền và ổn định từ hệ thống nhân giống. Sau khi con cái của họ và các thành viên khác trong gia đình sinh sản, những người chơi sở hữu Genesis Blox sẽ nhận được tới 20% phí nhân giống.
Mỗi Blox là một token ERC-721 duy nhất, được trang bị mã 256 bit. Dòng máu và gia đình của mỗi Blox được xác định bởi mã 256 bit được lưu trữ trong hợp đồng thông minh NFT của nó. Khi lai tạo, Genesis Blox thuần chủng sẽ tạo ra con cái có hỗn hợp mã 256-bit, được chọn ngẫu nhiên từ cha mẹ của chúng.

Thị trường (Arbitrum)

Người chơi OpenBlox có quyền truy cập vào trò chơi trực tuyến, thị trường công bằng, nơi họ có thể mua và bán NFT trong trò chơi. Tại đây, họ có thể:

  • Kiểm tra các vật phẩm trong trò chơi;
  • Mua và bán các vật phẩm trò chơi;
  • Nhân giống Blox của họ;
  • Tạo NFT trò chơi, sử dụng hệ thống tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại:

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan