Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍOlymp Trade ra mắt tính năng Đơn vị từng phần

Olymp Trade ra mắt tính năng Đơn vị từng phần

- Advertisement -

Đầu tư vào cổ phiếu trở nên hợp lý hơn bao giờ hết

Olymp Trade giới thiệu Đơn vị từng phần, một tính năng độc đáo giúp nâng cao cơ hội của các nhà giao dịch theo chế độ SPT. Tính năng này cho phép họ mua một phần cổ phiếu thay vì chi hàng trăm đô la cho một cổ phiếu đầy đủ.

Tính năng Đơn vị từng phần sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 cùng với việc bắt đầu lễ kỷ niệm Tết Nguyên đán trên nền tảng. Do đó, những người tham gia sẽ là những người đầu tiên thử nghiệm tính năng mới này trên thực tế. Ngoài cơ hội hấp dẫn này, sự kiện còn mang lại nhiều lợi ích bao gồm quà tặng và tiền thưởng.

 

Với tính năng Đơn vị từng phần, các nhà giao dịch của Olymp Trade có thể đưa ra quyết định đầu tư dựa trên số tiền họ có chứ không phải dựa trên giá thị trường của toàn bộ cổ phiếu. Tính năng này mang lại cho tất cả mọi người cơ hội giao dịch trên thị trường chứng khoán bất kể quy mô vốn đầu tư của họ.

Trên sàn giao dịch, tính năng này sẽ nằm trong tab Stock Price Trade . Chuyển đến Tài sản ⟶ Stock PT, chọn một tài sản và nhập số lượng bạn muốn mua trong cửa sổ Mua.
- Advertisement -

Danh sách các công ty có sẵn bao gồm Alibaba, Tesla, Apple, Disney, Facebook, Google, Nike, Netflix, Oracle, Pfizer và Nvidia.

Lợi ích chính của tính năng Đơn vị từng phần

Ngày nay, nhiều nhà giao dịch muốn đầu tư vào các công ty đang phát triển nhanh như Tesla hoặc Google. Vấn đề là họ có thể không đủ tiền để mua những cổ phiếu đó. Đây là điểm hữu ích của tính năng Đơn vị từng phần. Tìm hiểu cách thức hoạt động của tính năng trên sàn Olymp Trade.

Trong chế độ SPT cổ điển, bạn giao dịch trên các công cụ có thị phần chứng khoán làm tài sản cơ bản. Công cụ bạn chọn được giao dịch theo giá thị trường của cổ phiếu tương ứng. Do đó, cả một đơn vị cổ phiếu có thể có mức giá khá đắt.

Nhờ tính năng Đơn vị từng phần, số tiền mua tối thiểu của bạn không phụ thuộc vào giá thị trường của một đơn vị (cổ phiếu cơ sở) và bạn có thể mua ít nhất là 0,01 cổ phiếu nếu muốn.

Tính năng Đơn vị từng phần cho phép bạn:

  1. Đầu tư vào các tài sản không có khả năng chi trả trước đây
     Không có gì lạ khi cổ phiếu công ty có giá trị giao dịch ở mức 2.000$ hoặc thậm chí 3.000$ cho mỗi cổ phiếu. Tính năng Đơn vị từng phần giúp bạn dễ dàng đầu tư ít nhất là 1 đô la vào Apple hoặc bất kỳ công ty nào khác trong danh sách và bán phần của bạn khi giá tăng.
  2. Đa dạng hóa danh mục đầu tư
    Không cần phải đầu tư hàng nghìn đô la để thêm một số cổ phiếu phổ biến vào danh mục đầu tư của bạn. Việc chỉ mua một phần nhỏ của một cổ phiếu cho phép bạn đa dạng hóa quỹ của mình trên một số công ty hàng đầu từ các lĩnh vực khác nhau.
  3. Kết nối với một thương hiệu mang tính biểu tượng
    Bạn có thể trở thành một phần trong câu chuyện thành công của thương hiệu yêu thích của mình bất kể nguồn tài chính của bạn là bao nhiêu.

Olymp Trade, nhà môi giới Forex hàng đầu với hơn 60 triệu tài khoản người dùng, mang các công ty có giá trị nhất thế giới đến gần hơn với các nhà đầu tư bán lẻ có số vốn hạn chế. Tùy chọn Đơn vị từng phần làm cho Olymp Trade nổi bật giữa nhiều nền tảng giao dịch thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu.

Sử dụng tính năng mới để hiểu cách giao dịch chứng khoán trực tuyến hoạt động và thêm các loại tài sản mới vào danh mục đầu tư của bạn.

Để được hưởng lợi từ cơ hội sắp tới này, hãy tạo một tài khoản trên sàn Olymp Trade.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Vì sao bạn nên thử sử dụng tính năng giao dịch tiền điện tử tự động?

Giao dịch tiền điện tử đã trở thành một xu hướng lựa chọn nghề nghiệp mới, phổ biến với những người làm việc tại...

Đánh giá dự án Crypstarter, tổng quan về hệ sinh thái Crypstarter

Crypstarter là gì? Crypstarter là một Blockchain được xây dựng để giúp các công ty khởi nghiệp dễ dàng tiếp cận cuộc cách mạng công...

DEX OneSwap: Làn gió mới cho thị trường với sản phẩm Prediction cực ấn tượng

Trong hai năm qua, sự mở rộng của thị trường DeFi đã mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các sàn giao...

CoinEx Futures có gì nổi bật hơn so với những sàn giao dịch khác?

Trong năm qua, khối lượng giao dịch future đã tăng mạnh, một phần là được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của...

Bitcoin.com hoàn thành đợt private sale trị giá 33.6 triệu USD cho token VERSE của mình

Vào ngày 5/5, Bitcoin.com cho biết họ đã hoàn tất đợt bán token VERSE trị giá 33.6 triệu USD. Sự kiện này có sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -