Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Olymp Trade ra mắt tính năng Đơn vị từng phần

Đầu tư vào cổ phiếu trở nên hợp lý hơn bao giờ hết

Olymp Trade giới thiệu Đơn vị từng phần, một tính năng độc đáo giúp nâng cao cơ hội của các nhà giao dịch theo chế độ SPT. Tính năng này cho phép họ mua một phần cổ phiếu thay vì chi hàng trăm đô la cho một cổ phiếu đầy đủ.

Tính năng Đơn vị từng phần sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 cùng với việc bắt đầu lễ kỷ niệm Tết Nguyên đán trên nền tảng. Do đó, những người tham gia sẽ là những người đầu tiên thử nghiệm tính năng mới này trên thực tế. Ngoài cơ hội hấp dẫn này, sự kiện còn mang lại nhiều lợi ích bao gồm quà tặng và tiền thưởng.

 

Với tính năng Đơn vị từng phần, các nhà giao dịch của Olymp Trade có thể đưa ra quyết định đầu tư dựa trên số tiền họ có chứ không phải dựa trên giá thị trường của toàn bộ cổ phiếu. Tính năng này mang lại cho tất cả mọi người cơ hội giao dịch trên thị trường chứng khoán bất kể quy mô vốn đầu tư của họ.

Trên sàn giao dịch, tính năng này sẽ nằm trong tab Stock Price Trade . Chuyển đến Tài sản ⟶ Stock PT, chọn một tài sản và nhập số lượng bạn muốn mua trong cửa sổ Mua.

Danh sách các công ty có sẵn bao gồm Alibaba, Tesla, Apple, Disney, Facebook, Google, Nike, Netflix, Oracle, Pfizer và Nvidia.

Lợi ích chính của tính năng Đơn vị từng phần

Ngày nay, nhiều nhà giao dịch muốn đầu tư vào các công ty đang phát triển nhanh như Tesla hoặc Google. Vấn đề là họ có thể không đủ tiền để mua những cổ phiếu đó. Đây là điểm hữu ích của tính năng Đơn vị từng phần. Tìm hiểu cách thức hoạt động của tính năng trên sàn Olymp Trade.

Trong chế độ SPT cổ điển, bạn giao dịch trên các công cụ có thị phần chứng khoán làm tài sản cơ bản. Công cụ bạn chọn được giao dịch theo giá thị trường của cổ phiếu tương ứng. Do đó, cả một đơn vị cổ phiếu có thể có mức giá khá đắt.

Nhờ tính năng Đơn vị từng phần, số tiền mua tối thiểu của bạn không phụ thuộc vào giá thị trường của một đơn vị (cổ phiếu cơ sở) và bạn có thể mua ít nhất là 0,01 cổ phiếu nếu muốn.

Tính năng Đơn vị từng phần cho phép bạn:

  1. Đầu tư vào các tài sản không có khả năng chi trả trước đây
     Không có gì lạ khi cổ phiếu công ty có giá trị giao dịch ở mức 2.000$ hoặc thậm chí 3.000$ cho mỗi cổ phiếu. Tính năng Đơn vị từng phần giúp bạn dễ dàng đầu tư ít nhất là 1 đô la vào Apple hoặc bất kỳ công ty nào khác trong danh sách và bán phần của bạn khi giá tăng.
  2. Đa dạng hóa danh mục đầu tư
    Không cần phải đầu tư hàng nghìn đô la để thêm một số cổ phiếu phổ biến vào danh mục đầu tư của bạn. Việc chỉ mua một phần nhỏ của một cổ phiếu cho phép bạn đa dạng hóa quỹ của mình trên một số công ty hàng đầu từ các lĩnh vực khác nhau.
  3. Kết nối với một thương hiệu mang tính biểu tượng
    Bạn có thể trở thành một phần trong câu chuyện thành công của thương hiệu yêu thích của mình bất kể nguồn tài chính của bạn là bao nhiêu.

Olymp Trade, nhà môi giới Forex hàng đầu với hơn 60 triệu tài khoản người dùng, mang các công ty có giá trị nhất thế giới đến gần hơn với các nhà đầu tư bán lẻ có số vốn hạn chế. Tùy chọn Đơn vị từng phần làm cho Olymp Trade nổi bật giữa nhiều nền tảng giao dịch thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu.

Sử dụng tính năng mới để hiểu cách giao dịch chứng khoán trực tuyến hoạt động và thêm các loại tài sản mới vào danh mục đầu tư của bạn.

Để được hưởng lợi từ cơ hội sắp tới này, hãy tạo một tài khoản trên sàn Olymp Trade.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mega Dice – Token GambleFi mới trên Solana thu hút hơn 300.000 đô la presale

Một cơn sóng mới trong thế giới gamefi trực tuyến đã bắt đầu với Mega Dice - một trong những nền tảng gamefi tiền...

Cơ hội cuối cùng để sở hữu Bitcoin Minetrix trước 25/4

Chương trình bán trước Bitcoin Minetrix đang trong giai đoạn cuối sau một chiến dịch thành công. Dự án đã huy động được tổng...

PrimeXBT: Lợi ích của nền tảng Crypto tích hợp trong bối cảnh giao dịch hiện nay

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi các nhà giao dịch Việt Nam có thể tiếp cận đa dạng các thị trường tài chính,...

Bài viết liên quan