Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKX niêm yết WIF và MEW trong bối cảnh cơn sốt memecoin

OKX được cho là đang tham gia vào cơn sốt memecoin bằng cách niêm yết các đồng tiền lớn trên nền tảng Solana như Dogwifhat (WIF) và Cat in a Dog’s World (MEW).

OKX đã chính thức bắt đầu giao dịch giao ngay cho WIF và MEW, theo thông báo của sàn giao dịch trên X. Người dùng OKX hiện có thể bắt đầu gửi mã thông báo WIF và MEW trên sàn giao dịch để bắt đầu giao dịch memecoin với USDT.
OKX sẽ mở giao dịch spot cho WIF vào 9:00 sáng UTC ngày 15 tháng 4 hoặc một giờ sau MEW. Rút tiền cho cả hai token sẽ mở vào 10:00 sáng UTC ngày 16 tháng 4.
Cả WIF và MEW đều là memecoin phát triển trên nền Solana, đang giao dịch hàng triệu USD mỗi ngày. Solana được coi là mạng blockchain vượt trội so với Ethereum và Avalanche về hoạt động mạng và OKX đang tận dụng cơn sốt memecoin này.
Ra mắt vào tháng 11 năm 2023, Dogwifhat (WIF) đã nổi lên như một trong những memecoin lớn nhất, lọt vào danh sách 50 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào quý đầu tiên của năm 2024 ở mức gần 50 tỷ USD.
Năm memecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn. CoinGecko
Năm memecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn. CoinGecko

Tiền điện tử mới Cat in a Dog’s World hay MEW, đã được ra mắt chỉ vài tuần trước, chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 3. Memecoin này được sinh ra nhằm mục đích phá vỡ sự thống trị của các memecoin có chủ đề về chó như DOGE, SHIB và WIF.

Nguồn: MEW
Nguồn: MEW

Các memecoin mới được liệt kê cùng với một loạt các memecoin đã có sẵn trên OKX. Theo trang web chính thức, tại thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này liệt kê khoảng 20 memecoin, bao gồm cả những bổ sung mới.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Bài viết liên quan