Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKX DEX bị khai thác 424.000 USD

OKX mở rộng thị trường tiền điện tử sang Úc

Trong một sự cố bảo mật gần đây, OKX DEX đã trở thành nạn nhân của một vụ khai thác trên các hợp đồng sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Việc khai thác đã khiến người dùng mất hơn 424.000 USD. Sàn giao dịch đã vô hiệu hóa các hợp đồng bị ảnh hưởng và thiết lập để bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã báo cáo rằng một số địa chỉ ví được ủy quyền trên OKX DEX đã bị rút cạn trong quá trình khai thác, với số tiền bị đánh cắp được truy tìm đến một địa chỉ nắm giữ số tiền vượt quá 424.000 USD.

Hacker OKX đã nhắm mục tiêu 18 địa chỉ

Báo cáo sự cố của OKX tiết lộ rằng vụ hack nhắm vào hợp đồng tạo lập thị trường tạo điều kiện cho giao dịch DEX, cho phép kẻ tấn công đánh cắp từ 18 địa chỉ đã phê duyệt hợp đồng giao dịch mã thông báo. Bất chấp vi phạm, OKX đảm bảo với người dùng rằng phần lớn tài sản vẫn được đảm bảo an toàn.

Công ty bảo mật chuỗi khối SlowMist, khi đưa tin về vụ việc, cho rằng vụ vi phạm là do khóa riêng bị rò rỉ cho tài khoản quản trị proxy của OKX. Tài khoản quản trị viên bị xâm nhập này đã cho phép kẻ tấn công nâng cấp hợp đồng proxy của DEX lên phiên bản độc hại, trực tiếp làm hao hụt tiền của người dùng. Quản trị viên proxy tiếp tục nâng cấp hợp đồng sau vụ trộm đầu tiên để tiếp tục đánh cắp các mã thông báo bổ sung.

OKX đã hành động kịp thời bằng cách xóa hợp đồng proxy bị hỏng khỏi danh sách cấp phép đáng tin cậy của DEX. Sàn giao dịch cũng cam kết bồi thường cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng, tiến hành kiểm tra bảo mật và tổ chức lại các hợp đồng bị bỏ rơi để ngăn chặn các lỗ hổng trong tương lai.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan