Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKX chiếm hơn 50% thị phần khối lượng giao dịch Bitcoin Runes

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX hiện chiếm 51,08% khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin Runes thông qua thị trường Web3.

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích GeniiData của Ordinals, hoạt động giao dịch của Runes trên các nền tảng khác như UniSat và MagicEden đã giảm đều đặn kể từ tháng 4, chiếm tổng cộng 48,83% thị phần.

Hầu như tất cả hoạt động giao dịch của Bitcoin Runes đều được thực hiện qua ba nền tảng này và các dịch vụ của họ.

Hoạt động giao dịch của Bitcoin Runes
Hoạt động giao dịch của Bitcoin Runes

Runes là một giao thức mới để phát hành token có thể thay thế trên mạng Bitcoin được ra mắt vào ngày 20 tháng 4, cùng ngày sự kiện Bitcoin Halving.

Trong chưa đầy một tháng, giao thức này đã tạo ra phí giao dịch lên tới 2.287 BTC (143,6 triệu USD) và hiện là một phần quan trọng của hệ sinh thái Bitcoin DeFi, cùng với Ordinals và token BRC-20.

Ngoài Bitcoin Runes, giao thức tạo lợi nhuận Omnichain SolvBTC, ra mắt vào tháng 4, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ Bitcoin thông qua các công cụ phái sinh trên Arbitrum, Merlin và BNB Smart Chain.

SolvBTC đã tích lũy được tổng giá trị bị khóa là 920,62 triệu USD, với hơn 12.000 BTC được đặt cược bởi 30.000 người tham gia, tạo ra lợi nhuận hàng năm từ 5% đến 10% cho người dùng.

Đồng thời vào ngày 6 tháng 5, mạng lưới Bitcoin đã vượt qua 1 tỷ giao dịch. Trong suốt 5.603 ngày tồn tại, Bitcoin đã có trung bình 178.475 giao dịch hàng ngày. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của Bitcoin, Ethereum, đã xử lý hơn 2 tỷ giao dịch kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2015.

Đọc thêm: Runes Protocol ghi nhận hoạt động giảm đáng kể

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Sàn giao dịch Upbit công bố niêm yết altcoin mới, ngay lập tức giá đã tăng đột biến

Sàn giao dịch Upbit thông báo rằng họ đã niêm yết Stargate Finance (STG) trên nền tảng của mình, sau đó altcoin này đã...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Bài viết liên quan